VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Sẽ không còn khuyến mãi 50% khi nạp thẻ cho thuê bao di động trả trước

Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Sẽ không còn khuyến mãi 50% khi nạp thẻ cho thuê bao di động trả trước

Các thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mãi 50% khi Thông tư số 47/2017/TT-BTTTT về hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3/2018.

Chưa chuyển thuê bao 11 số thành thuê bao 10 số trong năm 2017

Năm 2017, thế giới sẽ có hơn 5 tỷ người sở hữu điện thoại di động

Cước kết nối giữa các mạng di động sẽ giảm mạnh?

Thuê bao di động 11 số sẽ được chuyển sang 10 số như thế nào?

Theo đó, quy định mức tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hoá dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động, hàng hoá viễn thông chuyên dùng. Cụ thể, Thông tư quy định tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ.

Như vậy, các thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mại 50% như hiện nay.

Tương tự đối với thuê bao trả sau, các mức khuyến mại cũng không được vượt quá 50%. Mức giá trị vật chất dùng để khuyến mại cho một đơn vị loại hình dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với các thuê bao di động trả trước và trả sau đều không được quá hai mức là 20% và 50%.

Như vậy, từ thời điểm 1/3/2018, tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mãi trong một chương trình khuyến mãi cho thuê bao trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ. Đối với thuê bao trả sau, không được vượt quá 50%.

Thông tư này cũng quy định, khách hàng thường xuyên của dịch vụ thông tin di động được quy định bao gồm: Thuê bao di động trả sau, bao gồm cả thuê bao trả trước chuyển sang trả sau trong thời gian thực hiện chương trình khách hàng thường xuyên; thuê bao di động trả trước đã sử dụng dịch vụ liên tục tối thiểu một năm, có tổng giá cước đã thanh toán từ khi đăng ký thuê bao tối thiểu là 1 triệu đồng.

Các nhà mạng tổ chức khuyến mãi giảm giá cho đối tượng khách hàng thường xuyên nêu trên vẫn phải đồng thời tuân thủ quy định đối với chương trình khuyến mãi giảm giá.


THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM