A.O.Smith mở rộng hoạt động tại thị trường phía Nam

(Taichinh) - Theo đuổi mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm chuẩn mực mới cho máy lọc nước cũng như cung cấp một giải pháp tiết kiệm toàn diện, A. O. Smith kiểm soát chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn Mỹ.
A.O.Smith mở rộng hoạt động tại thị trường phía Nam

Việc cho ra đời dòng sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng cả nước và mở rộng hoạt động kinh doanh sang.

Tập đoàn A.O.Smith của Mỹ sẽ đẩy mạnh việc cung ứng sản phẩm máy lọc nước tại thị trường phía Nam Việt Nam sau thời gian chú trọng phát triển tại thị trường phía Bắc và đón nhận những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Theo đó, bên cạnh 6 dòng sản phẩm đã chính thức cung cấp ra thị trường, A. O. Smith sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới máy lọc nước dưới chậu rửa AR75-A-S-2 (Under-the-Sink- EF-Seri) với nhiều ưu điểm vượt trội để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng trên cả nước nhân dịp này.

Việc mở rộng tại thị trường phía Nam của tập đoàn A. O. Smith sẽ tập trung vào các hoạt động chính bao gồm việc xây dựng chuỗi showroom giới thiệu sản phẩm để khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm dòng máy lọc A. O. Smith một cách trực quan nhất. Bên cạnh đó, A. O. Smith cũng sẽ phối kết hợp chặt chẽ với các đối tác phân phối các sản phẩm nội thất nhà bếp, vật liệu xây dựng cao cấp và các trung tâm điện máy lớn tại thành phố Hồ Chí Minh để đẩy mạnh các kênh phân phối sản phẩm thông qua hình thức bán lẻ.

Tiến sĩ Wilfried Brower, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith kiêm Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith tại Châu Á– cho biết: “A. O. Smith đánh giá cao tiềm năng phát triển tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh bởi mật độ dân số đông, chất lượng cuộc sống cao, nhu cầu về về thiết bị cao cấpcho sinh hoạt và chăm sóc sức khoẻ hàng ngày rất lớn. Hơn nữa, thị trường bất động sản cao cấp, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp ở thị trường này đang phát triển rất tốt.

Đó là lí do chúng tôi đẩy mạnh việc phát triển và cung ứng các dòng sản phẩm cao cấp để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng tại thị trường này sau một thời gian hoạt động và được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng khu vực phía Bắc.

Cùng với việc theo đuổi những định hướng ban đầu đề ra, ấy là thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn Mỹ, được kế thừa từ kinh nghiệm thực tiễn tại thị trường toàn cầu,chúng tôi vẫn sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo, nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến, hiện đại để cải tiến và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng có tính ứng dụng cao, nhằm phục vụ và thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng về thiết bị máy lọc nước hiện đại.

Dòng sản phẩm máy lọc nước dưới chậu rửa AR75-A-S-2 (Under-the-Sink- EF-Seri) được phát triển lần này là một trong những ví dụ điển hình cho sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng đó.

Bên cạnh những đặc tính ưu việt sẵn có của máy lọc A. O.Smith, máy lọc nước dưới chậu rửa AR75-A-S-2 (Under-the-Sink- EF-Seri) cho hiệu suất vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ 3Plus, với vòi điện tửhiển thị cảnh báo thay thế lõi lọc ngay trên vòi, độ bền màng lọc RO lên tới 3 năm phù hợp với điều kiện nhiệt đới hoá, hệ thống giám sát điện tử (IRO EMS) được tích hợp giúp cảnh báo toàn bộ hệ thống lọc đem đến cho người dùng sự yêm tâm và đảm bảo về độ tinh khiết của nguồn nước sau lọc.

Dòng sản phẩm mới này đồng thời có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với mọi không gian lắp đặt, kể cả diện tích nhỏ gọn của căn bếp trong các căn hộ chung cư cao cấp.

Sau hơn một năm gia nhập thị trường Việt Nam, tập đoàn A. O. Smith đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng.

Đến nay, A. O. Smith đã thiết lập được 2 showroom và hệ thống hàng chục nhà phân phối trên địa bàn 14 tỉnh và thành phố khu vực miền Bắc.

Các dòng sản phẩm đa dạng của A. O. Smith có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng: máy lọc nước dưới chậu rửa (Under-the-sink) có khả năng đáp ứng nhu cầu không giới hạn về nước tinh khiết; máy lọc nước đặt bàn (Counter-top) với thiết kế hiện đại mang đến sự sang trọng tinh tế và máy lọc nước cây đứng (Floor-standing) đem lại sự tiện nghi và sang trọng cho hộ gia đình hay các văn phòng.

Được biết, đặc điểm ưu việt vốn có của sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith nằm ở công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ và là bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới cho màng lọc RO công nghệ Side-Stream. Màng lọc này là phát minh đột phá của A.O Smith giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc.

Màng lọc RO -Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng ( Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp nâng cao lượng nước tinh khiết lên tới 66%, giảm thiểu 56% lượng nước thải tới việc kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1,5 lần.

Các máy lọc nước của A. O. Smith đều có các tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc thị trường như: cảnh báo thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng nguồn nước đầu ra sau lọc, tính năng chống rò rỉ với thiết kế chắc chắn và tinh tế…

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục