Cảnh báo tình trạng website bán vé tàu Tết giả

(Taichinh) - Website bán vé tàu Tết giả có tên miền rất giống website của ngành đường sắt nhưng bán vé tàu Tết giả đắt gấp 4 - 5 lần.
Giao diện trang web bán vé tàu Tết rất giống website của ngành đường sắt.. Nguồn: InternetGiao diện trang web bán vé tàu Tết rất giống website của ngành đường sắt.. Nguồn: Internet

Ngày 8/12, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cảnh báo tình trạng xuất hiện một số trang website bán vé tàu Tết giả với giá đắt gấp 4 - 5 lần so với vé của ngành đường sắt.

Cụ thể, trên mạng đã xuất hiện một số website bán vé tàu hỏa có tên miền rất giống website của ngành đường sắt, nên một số hành khách, đặc biệt là khách nước ngoài đã hiểu nhầm website đó là của ngành đường sắt.

Vì vậy, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn thông báo để hành khách biết và lựa chọn khi đặt mua vé tàu. Để đặt mua vé, tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé và một số quy định khác, hành khách truy cập vào website chính thức của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (www.dsvn.vn).

Ngoài ra, hành khách có thể truy cập thêm các trang website của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam www.vr.com.vn; Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn (www.saigonrailway.com.vn); Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội: (www.vantaiduongsathanoi.vn).

Theo vov.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục