Những ý tưởng trang trí phòng ngủ xinh xắn

(Taichinh) - Thiết kế phòng ngủ có ảnh hưởng lớn đến không gian căn hộ, cũng như tâm trạng của bạn. Do đó, bạn cần có những ý tưởng trang trí phòng phù hợp với phong cách của bạn cũng như tổng thể căn hộ.

Thật dễ dàng để thay đổi diện mạo cho phòng ngủ của bạn bằng cách thay đổi những chi tiết nội thất, thêm những màu sắc mới mẻ.

1. Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng

Trang trí phòng bằng những màu sắc nhẹ nhàng là cách để tạo không gian yên tĩnh cho phòng ngủ. Bắt đầu bằng cách tập trung vào những mảng tường, sàn nhà. Sử dụng màu xanh dịu nhẹ, màu be, màu xanh dương, tạo cảm giác thanh bình.

2. Tìm một chủ đề phù hợp

Đối với phòng ngủ, việc lựa chọn chủ đề trang trí phòng cần mang lại cảm hứng khác biệt giữa không gian trong nhà và bên ngoài. Bạn có thể lựa chọn những gam màu như vàng nhạt, bức tranh phong cảnh và đồ nội thất bằng gỗ sáng màu.

3. Sử dụng màu đậm

Nếu bạn đang tìm kiếm thẩm mỹ ấn tượng hơn hãy chú ý đến việc lựa chọn những gam màu đậm như đỏ, cam, những họa tiết ấn tượng, tạo cho phòng ngủ của bạn một diện mạo mới, khác biệt.

4. Họa tiết biển

Một lí do bạn nên chọn họa tiết biển cho phòng ngủ đó là biển mang lại cảm giác yên tĩnh và thư giãn với những gam màu như xanh dương, màu be. Bạn sẽ có thể cảm nhận như đang ở giữa khung cảnh đại dương. Sơn tường phòng bằng màu xanh dương nhạt, những lớp chăn, ga mềm mại trên giường ngủ tạo cảm giác như bãi cát vàng dưới chân.

Theo Freshome/baoxaydung.com.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục