Phòng khách kết nối giá trị cuộc sống

(Taichinh) - Các gian phòng vốn khác biệt về tính chất và công năng được hòa làm một để tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Không gian mở ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các phương án thiết kế nội thất đương đại.

Các gian phòng vốn khác biệt nhau về tính chất và công năng được hòa làm một để tăng tính gắn kết, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Phòng khách được bố cục hài hòa với phòng ăn và bếp. Tính mở của không gian càng được nhân rộng khi kiến trúc sư sử dụng hệ thống cửa kính thay cho tường gạch xây truyền thống.

Điều này nhằm hướng tầm nhìn của người sử dụng ra mảng sân vườn quanh nhà, đón ánh sáng tự nhiên.

Tất cả đã tạo nên một không gian sống thoáng đãng, hiện đại, tăng tính thân thiện với môi trường, không bị giới hạn bởi các hệ thống vách ngăn chia giữa các không gian riêng biệt.

Giá trị thượng lưu trong không gian sống ngày nay được thể hiện thông qua cách mà mỗi gia chủ gửi gắm vào cách tổ chức không gian sống, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sống.

TIVI LG OLED Signature W với thiết kế mới lạ, kích thước màn hình siêu mỏng cùng hệ thống loa rời đã góp phần nâng cao giá trị công năng và thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

TIVI LG OLED Signatute W cũng đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người trong không gian chung, để cùng nhau thụ hưởng chức năng giải trí, nghe nhìn, cảm nhận giá trị thẩm mỹ.

Mặt bằng bố trí của phòng khách.

Theo Huỳnh Bá Anh Tuấn/VnExpress.net

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục