Thủ tục và lãi suất mua xe trả góp

(Taichinh) -

Tôi đang có nhu cầu đổi xe máy mới tầm 25 triệu nhưng chưa để dành đủ tiền. Tôi có nghe nói về dịch vụ cho vay mua xe máy trả góp. Xin tư vấn giúp tôi thủ tục và lãi suất vay mua xe hiện nay như thế nào. (anh Giang, Cần Thơ).

Ảnh minh họa. Nguồn: internetẢnh minh họa. Nguồn: internet

Trả lời: Chào anh Giang. Việc lựa chọn cho mình một chiếc xe máy ưng ý và vừa túi tiền, nhất là với những người có khả năng tài chính hạn chế đôi lúc khá phức tạp, đặc biệt khi không vay mượn được từ người thân hoặc NH (nếu anh không chứng minh được thu nhập hay không có tài sản thế chấp).

Có thể nói, lựa chọn vay từ các công ty tài chính tiêu dùng uy tín như FE Credit là một trong những giải pháp tối ưu anh có thể cân nhắc. Hiện tại, FE Credit đang có các gói cho vay xe máy với giá trị khoản vay lên đến 70 triệu cùng mức lãi suất từ 2,92%/ tháng (tính trên dư nợ giảm dần). Để đăng ký mua xe máy trả góp, anh chỉ cần cung cấp CMND, Hộ khẩu và nhận xe chỉ trong vòng 30 phút với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 24 tháng.

Anh có thể ghé thăm website: www.fecredit.com.vn để tham khảo địa chỉ các cửa hàng bán xe máy được FE Credit hỗ trợ cho vay trả góp hoặc gọi (08)39 111 555 để được nhân viên FE Credit tư vấn trực tiếp.

Xem thêm các mẹo tài chính tiêu dùng hữu ích khác tại Chuyên mục mẹo tài chính tiêu dùng của FE Credit tại: www.bit.ly/kienthuctaichinh

Theo thoibaonganhang.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục