VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

U23 Việt Nam sẽ diễu hành trên xe bus, dự “đại tiệc” ở sân Mỹ Đình

U23 Việt Nam sẽ tham dự "đại tiệc mừng công" trên sân Mỹ Đình tối 28/1. Nguồn: vov.vn

U23 Việt Nam sẽ diễu hành trên xe bus, dự “đại tiệc” ở sân Mỹ Đình

Theo lịch trình mới được Bộ Văn hóa, Thế thao và Du lịch thông qua, U23 Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài 12h trưa ngày 28/1 bằng chuyên cơ riêng. Sau đó, cả đội sẽ diễu hành trên xe bus 2 tầng để mừng công và mở "đại tiệc" trên sân Mỹ Đình vào lúc 20h tối 28/1. Toàn bộ vé vào cửa sẽ được miễn phí cho người hâm mộ cùng chung vui.

Vietjet thêm 2 chuyến bay đến Thường Châu ủng hộ U23 Việt Nam

Khám phá sân đấu diễn ra đại chiến giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan

[Video] Nhìn lại hành trình kỳ diệu đưa U23 vào chung kết

Trung Quốc xem xét cấp visa nhanh cho fan Việt sang cổ vũ đội U23

Tại "đại tiệc mừng công", người hâm mộ sẽ được thưởng thức những chương trình văn nghệ đặc sắc và cơ hội giao lưu cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam, Ban huấn luyện... những người đã góp công làm nên kỳ tích của U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục.

Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thế thao và Du lịch Nguyễn Thái Bình cho biết: "Sau khi nhận được đề xuất của VFF về việc diễu hành bằng xe bus hai tầng thì chúng tôi đã họp bàn đưa ra các phương án.

Trong điều kiện thời tiết như thế này, việc diễu hành xe bus hai tầng vẫn diễn ra nhưng chỉ trong khoảng 1km để đảm bảo an ninh và sức khỏe cho cầu thủ. Sau đó, cả đội sẽ lên xe bus bình thường di chuyển về trung tâm thành phố và tổ chức tiệc mừng công tại sân Mỹ Đình".

"Đại tiệc mừng công" trên sân Mỹ Đình tối 28/1 chắc chắn sẽ trở nên viên mãn hơn nếu các cầu thủ U23 Việt Nam có thể đánh bại nốt Uzbekistan trong trận chung kết để mang về chiếc cúp vô địch U23 châu Á lần đầu tiên trong lịch sử.

Theo vov.vn

Có thể bạn quan tâm