U23 Việt Nam sẽ diễu hành trên xe bus, dự “đại tiệc” ở sân Mỹ Đình

(Taichinh) - Theo lịch trình mới được Bộ Văn hóa, Thế thao và Du lịch thông qua, U23 Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài 12h trưa ngày 28/1 bằng chuyên cơ riêng. Sau đó, cả đội sẽ diễu hành trên xe bus 2 tầng để mừng công và mở "đại tiệc" trên sân Mỹ Đình vào lúc 20h tối 28/1. Toàn bộ vé vào cửa sẽ được miễn phí cho người hâm mộ cùng chung vui.
U23 Việt Nam sẽ tham dự "đại tiệc mừng công" trên sân Mỹ Đình tối 28/1. Nguồn: vov.vnU23 Việt Nam sẽ tham dự "đại tiệc mừng công" trên sân Mỹ Đình tối 28/1. Nguồn: vov.vn

Tại "đại tiệc mừng công", người hâm mộ sẽ được thưởng thức những chương trình văn nghệ đặc sắc và cơ hội giao lưu cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam, Ban huấn luyện... những người đã góp công làm nên kỳ tích của U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục.

Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thế thao và Du lịch Nguyễn Thái Bình cho biết: "Sau khi nhận được đề xuất của VFF về việc diễu hành bằng xe bus hai tầng thì chúng tôi đã họp bàn đưa ra các phương án.

Trong điều kiện thời tiết như thế này, việc diễu hành xe bus hai tầng vẫn diễn ra nhưng chỉ trong khoảng 1km để đảm bảo an ninh và sức khỏe cho cầu thủ. Sau đó, cả đội sẽ lên xe bus bình thường di chuyển về trung tâm thành phố và tổ chức tiệc mừng công tại sân Mỹ Đình".

"Đại tiệc mừng công" trên sân Mỹ Đình tối 28/1 chắc chắn sẽ trở nên viên mãn hơn nếu các cầu thủ U23 Việt Nam có thể đánh bại nốt Uzbekistan trong trận chung kết để mang về chiếc cúp vô địch U23 châu Á lần đầu tiên trong lịch sử.

Theo vov.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục