VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Xe S-Class sẽ phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2017

Toàn bộ linh kiện của S-Class được nhập khẩu từ Đức. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Xe S-Class sẽ phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2017

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức trở thành đối tác cung cấp phương tiện vận chuyển lễ tân nhà nước thông qua hợp đồng được ký kết với đại diện Bộ Ngoại giao.

“Chấm điểm” chiếc ô tô 7 chỗ bán chạy nhất thị trường Việt

Hyundai “mở màn” giảm giá xe tại Việt Nam trước Tết

Top 5 mẫu xe ô tô tiết kiệm xăng nhất tại thị trường Việt Nam

Trong hệ thống nghi thức ngoại giao, đội xe lễ tân nhà nước luôn có vai trò vô cùng quan trọng, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, sự chu đáo và lòng hiếu khách của Chính phủ Việt Nam với lãnh đạo của các quốc gia. Do đó, Bộ Ngoại giao (đơn vị quản lý đội xe lễ tân nhà nước) đã quyết định bổ sung một số lượng xe ôtô hoàn toàn mới để phục vụ lãnh đạo nước ngoài đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận được ký kết, MBV sẽ cung ứng 25 xe S 400 L cho Bộ Ngoại giao để đổi mới đội xe lễ tân nhà nước. Việc bàn giao 25 xe S 400 L sẽ hoàn tất vào tháng 8/2017 và dự kiến được đưa vào phục vụ Hội nghị cấp cao APEC - sự kiện đối ngoại lớn nhất tại Việt Nam diễn ra vào tháng 11/2017 tại Đà Nẵng. APEC 2017 được kỳ vọng sẽ tiếp đón lãnh đạo nhà nước của 21 nền kinh tế thành viên, 2.000 Bộ trưởng và quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo và phóng viên cùng 5.000 doanh nghiệp.

Mercedes-Benz S-Class được biết đến rộng rãi như một biểu tượng của sang trọng và thành công. Mẫu xe S-Class mới đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý như “Vô lăng vàng” (Golden Steering Wheel) của tạp chí AutoBild và danh hiệu “Best of the Best” cho cả thiết kế nội thất và ngoại thất tại cuộc thi Automotive Brand Contest. Trên hết, S-Class là mẫu xe chuyên chở lý tưởng các VIP với sự an toàn tuyệt đối.

Năm 2006, MBV cũng đã bàn giao 115 chiếc E-Class cho Văn phòng Chính phủ để chuyên chở các lãnh đạo của các nền kinh tế, bộ trưởng và các nhân viên cấp cao tham dự Hội nghị cấp cao APEC tại Hà Nội.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM