Bảo Việt: Doanh thu 9 tháng đạt hơn 6.644 tỷ đồng

Bảo Việt: Doanh thu 9 tháng đạt hơn 6.644 tỷ đồng
Trong quý III, Tập đoàn Bảo Việt đạt tổng doanh thu hơn 2.026 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt gần 181 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Bảo Việt đạt 6.644 tỷ đồng (bằng 76% kế hoạch năm) và lợi nhuận trước thuế đạt 493,2 tỷ đồng.

Nhân lực quản trị doanh nghiệp: Tìm ở đâu?

Nhân lực quản trị doanh nghiệp: Tìm ở đâu?
Sự khan hiếm nhân lực trình độ cao ở nước ta tạo ra không ít mệt mỏi cho các doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp đã lặng lẽ tìm ra lối đi cho mình, bền vững mà lại rẻ.

Thị trường bán lẻ Việt Nam: Kịch bản sau giờ G?

Thị trường bán lẻ Việt Nam:
Kịch bản sau giờ G?
Đến nay, vẫn còn nhiều doanh nghiệp (DN) “lờ mờ” về bức tranh của thị trường bán lẻ Việt Nam sau giờ G (ngày 1.1.2009, khi các nhà phân phối (NPP) quốc tế được mở cửa hàng 100% vốn). Phải chăng nhiều DN Việt trong mảng phân phối sẽ bị thâu tóm?

Lột xác thời suy giảm

Lột xác thời suy giảm
Làm sao vượt qua sóng gió thời kinh tế suy giảm đang đòi hỏi mỗi doanh nghiệp (DN), doanh nhân phải có cách làm hợp lý để huy động tối đa nguồn lực của mình. Đó có thể là DN sẽ tìm cách chiếm lĩnh thị trường nội địa hoặc phải kiên quyết tái cấu trúc lại DN để phù hợp với yêu cầu phát triển mới.

Hỗ trợ lãi suất: Thà một lần đau!

Hỗ trợ lãi suất: 
Thà một lần đau!
TCTC - Khủng hoảng là cơ hội tốt để tái cơ cấu DN nói riêng và nền kinh tế nói chung. Phải chấp nhận loại bỏ những DN yếu kém ra khỏi thị trường thông qua biện pháp giải thể, phá sản, để khi khủng hoảng qua đi, nền kinh tế sẽ phát triển bền vững hơn với các cá thể sống sót - những DN khoẻ mạnh. Điều này đồng nghĩa với việc chính sách hỗ trợ của Chính phủ không cần phải thực hiện đối với tất cả DN.

BTMC tài trợ cho sinh viên tình nguyện

BTMC tài trợ cho sinh viên tình nguyện
Đây là một trong những hoạt động tài trợ thường xuyên, hướng đến cộng động của Bảo Tín Minh Châu với mục tiêu nâng cao văn hóa doanh nghiệp cũng như trách nhiệm đối với xã hội của doanh nghiệp mà trong những năm qua Công ty đã thực hiện rất tốt.

Vietcombank ra mắt thẻ chip đạt chuẩn EMV

Vietcombank ra mắt thẻ chip đạt chuẩn EMV
Ngân hàng Cổ phần thương mại Ngoại thương Việt Nam (VCB) vừa cho ra mắt hai loại thẻ Chip Vietcombank Mastercard Cội nguồn và Vietcombank Visa theo chuẩn EMV. Đây là hai sản phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường thẻ Việt Nam đạt tiêu chuẩn EMV.