VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Eximrs ký kết hợp tác chiến lược với An Phú

Eximrs ký kết hợp tác toàn diện cùng An Phú. Ảnh Eximrs

Eximrs ký kết hợp tác chiến lược với An Phú

Vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản An Phú đã ký hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Eximrs.

Bất động sản và câu chuyện xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời 4.0

Ba xu hướng bất động sản Việt Nam

"Cơn sốc" bất động sản Vân Đồn: Tiềm ẩn đầy nguy hiểm

Mua nhà đã bàn giao - Xu hướng mới trên thị trường bất động sản

Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động tổ chức truyền thông bán hàng các dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Phú làm chủ đầu tư.

Theo ông Nguyễn Văn Luyện, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn An Phú, đơn vị đang sở hữu và đầu tư nhiều khu đất có vị trí đắc địa tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng... Không những sẽ luôn đạt cam kết về tiến độ cũng như chất lượng, các dự án của An Phú hướng đến việc thiết lập mặt bằng mới về chuẩn mực sống trong phân khúc bất động sản trung - cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, các dự án được tư vấn, thiết kế bởi những chuyên gia nước ngoài uy tín và kinh nghiệm.

Tại lễ ký kết, bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Eximrs nhận định, năm 2019 nguồn cung bất động sản có thể hạn chế, bởi các vấn đề pháp lý, thủ tục hành chính và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, những sản phẩm thuộc dự án của chủ đầu tư có uy tín, được đầu tư bài bản, đồng bộ, chất lượng tốt, pháp lý rõ ràng vẫn sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Cũng theo bà Tú, năm 2019 sẽ là năm cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng bởi thủ tục pháp lý của phân khúc này đang hoàn thiện và các sản phẩm của phân khúc này có sức hút lớn đối với nhà đầu tư.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM