VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

3600 cán bộ Bảo Việt đi bộ vì trẻ em

Hơn 3.600 cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ hưởng ứng đi bộ gây quỹ vì trẻ em. Sự kiện tại Quảng Ninh. Nguồn: baoviet.com.vn

3600 cán bộ Bảo Việt đi bộ vì trẻ em

Từ ngày 13-19/7/2016, Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình đi bộ gây Quỹ “Gắn kết yêu thương - Vui bước tới trường” tại 3 tỉnh/thành phố Quảng Ninh, Đà Nẵng và Bình Thuận.

Bảo Việt nằm trong Top 100 Doanh nghiệp có báo cáo tích hợp tốt nhất thế giới

Tập đoàn Bảo Việt chung tay bảo vệ môi trường đảm bảo phát triển bền vững

Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng Ngày hội Quốc tế Yoga lần thứ hai tại Việt Nam

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng trọng tâm của Bảo Việt Nhân thọ trong 20 năm tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Hoạt động đi bộ gây quỹ tại 3 tỉnh thành có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo UBND các tỉnh thành và gần 3.600 cán bộ nhân viên và tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc.

Nhằm truyền tải thông điệp "Sẵn sàng chung tay góp sức vì một xã hội tốt đẹp bằng những hành động thiết thực và giàu tính nhân văn", góp phần xây dựng một cuộc sống an lành, thịnh vượng, xã hội phát triển, chuỗi hoạt động gây quỹ “Gắn kết yêu thương - Vui bước tới trường” do Bảo Việt Nhân thọ và Quỹ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Namtổ chức đã vận động đội ngũ cán bộ nhân viên, tư vấn viên gần 100.000 người của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tham gia đóng góp gây quỹ và đi bộ gây quỹ tại 3 tỉnh thành, đồng thời kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp trên địa bàn thông qua việc tổ chức chương trình gây quỹ truyền hình trực tiếp tại 5 tỉnh thành khác với sự phối hợp hỗ trợ của UBND tại địa phương.

Mục tiêu của chương trình là chia sẻ và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cả nước được thực hiện các quyền trẻ em cơ bản, đặc biệt là quyền được phát triển và tham gia; hỗ trợ các điều kiện học tập, phương tiện học tập cho các em học sinh nghèo học giỏi, khuyến khích động viên để các em có thể vươn lên trong cuộc sống, thực hiện những ước mơ và trở thành những người có ích, có tài đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Cũng tại sự kiện này, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 150 chiếc xe đạp, 150 ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là món quà ý nghĩa nằm trong chương trình học bổng mang tên “An sinh giáo dục– xe đạp tới trường” với 1.500 xe đạp và 1.500 ba lô có trị giá hơn 3 tỷ đồng mà Bảo Việt Nhân thọ sẽ trao tặng cho các em học sinh hiếu học trên toàn quốc.

Bà Thân Hiền Anh - Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ khẳng định, toàn thể đội ngũ cán bộ, tư vấn viên, từ các lãnh đạo đến nhân viên các phòng ban của 60 công ty toàn hệ thống Bảo Việt Nhân thọ trên cả nước đều đồng lòng thực hiện và hưởng ứng chương trình gây quỹ vì trẻ em.

"Chúng tôi cũng đồng thời kêu gọi sự chung tay của những tổ chức doanh nghiệp khác trong hành trình vì một tương lai trẻ em Việt Nam tươi sáng hơn và vì một cuộc sống an lành thịnh vượng cho toàn xã hội. Chúng tôi hy vọng rằng một chương trình ý nghĩa gắn kết con người và lan tỏa tinh thần nhân văn nhân ái, hỗ trợ động viên các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, thực hiện ước mơ của mình, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng Việt phát triển bền vững, đóng góp chung vào sự phát triển của xã hội…”, bà Thân Hiền Anh chia sẻ.

PV.

Có thể bạn quan tâm