Để duy trì sức mạnh của Outbound Marketing

 Để duy trì sức mạnh của Outbound Marketing
(Tài chính) Trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của các hình thức tiếp thị hướng nội (inbound marketing) như tiếp thị bằng nội dung, tiếp thị bằng truyền thông xã hội, tiếp thị qua các trang web tìm kiếm thông tin, nhiều người cho rằng tiếp thị hướng ngoại (outbound marketing) sẽ chết.

Thoái vốn: Cơ hội ba bên

Thoái vốn: Cơ hội ba bên
(Tài chính) Với thông tin Bộ Tài chính đang xem xét cho doanh nghiệp (DN) được thoái vốn dưới mệnh giá, nhiều cơ hội đang mở ra cho bên bán, bên mua và cả chính chủ thể DN được các bên góp vốn sở hữu có những thay đổi, tái cấu trúc từ tái cấu trúc chủ sở hữu. Đây có thể cũng là một cơ hội cho các nhà đầu tư lựa chọn phương thức M&A.

Sacombank lấy lại đà tăng

Sacombank lấy lại đà tăng
(Tài chính) Việc tăng cường nhân sự cũng như đẩy mạnh tín dụng là những dấu hiệu cho thấy Sacombank đang tăng tốc để giành thị phần. Vấn đề là trước đó Sacombank đã trải qua những thay đổi lớn ở dàn lãnh đạo cấp cao. Không ai nghĩ rằng một ngân hàng trải qua sự thay đổi như vậy lại có thể tỏa sáng giữa lúc nhiều ngân hàng khác đang gặp khó khăn.

Những đế chế “ngã quỵ” trên sàn chứng khoán

 Những đế chế “ngã quỵ” trên sàn chứng khoán
(Tài chính) Nhiều “ông lớn” từng có cổ phiếu làm mưa làm gió trên thị trường chứng khoán (TTCK) đã suy yếu nghiêm trọng. Thậm chí có doanh nghiệp (DN) đứng trước nguy cơ bị đào thải hoặc phá sản nếu tình hình kinh doanh tiếp tục bi bét.

Tiếp thị tại chỗ không sợ lỗ

 Tiếp thị tại chỗ không sợ lỗ
(Tài chính) Người uống bia thường chỉ thích uống một vài nhãn hiệu nào đó và ít khi dùng loại bia khác ngoại trừ trường hợp bất khả kháng. Nắm bắt được tâm lý này, hầu hết các hãng bia mới đều đầu tư mạnh cho lực lượng tiếp thị sản phẩm tại nhà hàng hay quán ăn.

Lo mất việc ở ngân hàng

Lo mất việc ở ngân hàng
(Tài chính) Theo bộ phận dịch vụ dữ liệu của Công ty Tư vấn toàn cầu Towers Watson, công ty này vừa tiến hành khảo sát về chế độ lương và phúc lợi xã hội năm 2013 với trên 20 ngân hàng trong và ngoài nước. Kết quả, tỉ lệ nghỉ việc của ngành ngân hàng khoảng 15%. Điều này phần nào thể hiện những khó khăn mà ngành ngân hàng đang phải đối diện.