Maritime Bank dành riêng ưu đãi hoàn tiền 30% (tối đa 500 nghìn đồng) cho các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank khi thanh toán tại Hệ thống nhà hàng SumoBBQ để trải nghiệm ẩm thực lẩu và nướng Nhật Bản cùng gia đình và người thân."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Ăn uống thả ga, hoàn tiền cực đã tới 30% với thẻ quốc tế Maritime Bank

Ăn uống thả ga, hoàn tiền cực đã tới 30% với thẻ quốc tế Maritime Bank

Chương trình HOT DEAL JOY+ hàng tháng đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Tháng 7 này, Maritime Bank dành riêng ưu đãi hoàn tiền 30% (tối đa 500 nghìn đồng) cho các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank khi thanh toán tại Hệ thống nhà hàng SumoBBQ để trải nghiệm ẩm thực lẩu và nướng Nhật Bản cùng gia đình và người thân.

Moody's đánh giá Maritime Bank là ngân hàng có triển vọng tích cực

Maritime Bank nhận giải Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam

1000 doanh nhân sẽ tham dự sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016

Giải pháp tài chính toàn diện cho các tổ chức kết nối thương mại quốc tế

Ngân hàng Việt Nam đầu tiên cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho Lotte Mart

Chương trình chỉ diễn ra trong 03 ngày duy nhất – 15, 16 và 17/7/2016 tại 15 nhà hàng của Hệ thống SumoBBQ trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí không giới hạn đồ uống Pepsi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

SumoBBQ là một trong những thương hiệu nhà hàng nổi tiếng được nhiều khách hàng sử dụng thuộc hệ thống của Công ty Golden Gate với 20 chuỗi thương hiệu Nhà hàng và hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc. Hệ thống bao gồm 8 nhà hàng ở Hà Nội và 7 nhà hàng ở Hồ Chí Minh.

Hãy tận hưởng những giây phút đầm ấm, vui vẻ bên người thân và gia đình bạn khi thưởng thức buffet ẩm thực nướng và lẩu Nhật Bản tại SumoBBQ với những ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, Maritime Bank còn dành thêm nhiều ưu đãi khác cho các chủ thẻ quốc tế như Giảm tới 20% trên hóa đơn tại Hồng Trà coffee & Tea House đến 31/12/2016; Giảm tới 7% khi đặt phòng tại Agoda tới 31/12/2016; Giảm ngay 500 nghìn đồng khi mua tour Phuket tại Vietravel từ nay đến hết 21/7/2016... cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại thương hiệu, nhà hàng, khách sạn khác.


PV.

Có thể bạn quan tâm