BAC A BANK đồng hành cùng dự án khởi nghiệp

(Taichinh) - (Tài chính) Sáng 27/3 tại Hà Nội, BAC A BANK đã trao 20 triệu đồng cho dự án “Giống cây trồng tiên tiến A Seedling” - dự án Khởi nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được chọn lựa từ “Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp 2014”.
TS. Võ Văn Quang - Thành viên HĐQT, P.Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á trao thưởng cho đại diện dự án “Giồng cây trồng tiên tiến A Seedling”. Nguồn: baca-bank.vnTS. Võ Văn Quang - Thành viên HĐQT, P.Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á trao thưởng cho đại diện dự án “Giồng cây trồng tiên tiến A Seedling”. Nguồn: baca-bank.vn
Phát biểu tại buổi trao thưởng, Tiến sĩ kinh tế Võ Văn Quang - Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK chia sẻ: “BAC A BANK là ngân hàng duy nhất ở Việt Nam thực hiện nhiệm vụ tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính, cấp tín dụng cho các dự án nông nghiệp, nông thôn, đặc biệt là các dự án về nông nghiệp công nghệ cao. Làm nông nghiệp là làm cho nhiều người và nhiều người cùng làm. Chính vì thế, chúng tôi rất cần nhiều lực lượng cùng tham gia làm nông nghiệp để có thể phát huy sức mạnh về trí tuệ, đồng vốn và khả năng quản lý nhằm tạo ra các sản phẩm tốt và có được thị trường rộng lớn”.

Ông Quang cũng vui mừng khi nhận thấy năm nay số lượng các dự án khởi nghiệp từ lĩnh vực nông nghiệp - nông thôn tăng so với nhiều năm trước. Đây là tín hiệu đáng mừng với sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước. Là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam cho vay vốn ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, Bắc Á cho biết sẵn sàng tư vấn cho các bạn thanh niên - sinh viên trong quá trình hiện thực hóa dự án.

Thay mặt Ban Tổ chức Chương trình Khởi nghiệp quốc gia, Nhà báo Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Biên tập Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Chương trình Khởi nghiệp quốc gia cũng đã cảm ơn Ngân hàng Bắc Á đã luôn đồng hành cùng Chương trình Khởi nghiệp trong mục tiêu chung là hình thành đội ngũ doanh nhân trẻ góp phần phát triển kinh tế đất nước, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp.

Dự án “Giống cây trồng tiên tiến A Seedling” của nhóm sinh viên đến từ trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đạt giải Nhất tại Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp 2014 được tổ chức 10/1 vừa qua tại VCCI. Sự hỗ trợ của Ngân hàng Bắc Á lần này sẽ là động lực lớn cho các bạn tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của mình.

Theo baca-bank.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục