VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Bảo Việt nhân thọ chi trả 9,8 tỷ đồng cho khách hàng gặp rủi ro

Từ khi được thành lập tới nay, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng. Nguồn: baoviet.com.vn

Bảo Việt nhân thọ chi trả 9,8 tỷ đồng cho khách hàng gặp rủi ro

Ngày 13/04/2017 vừa qua tại Hà Nội, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng gặp rủi ro với tổng số tiền chi trả 9,8 tỷ đồng.

Kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo Việt giữ vị trí số 1 thị trường

Bảo hiểm Bảo Việt: Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ trong 2 năm liên tiếp

Hơn 22 nghìn khách hàng tham gia: Sức hút từ chương trình Bảo Việt Mega Sale 2017

Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm mới “An Bình Thịnh Vượng”

Anh Nguyễn V.H, là chủ một doanh nghiệp tại Hà Nội, với ý thức dự phòng những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống và mong muốn hoạch định kế hoạch tài chính đảm bảo cho tương lai, đã tham gia cho mình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Bảo Việt Nhân thọ từ năm 1999. Những năm tiếp theo, không chỉ tiếp tục tham gia thêm nhiều gói bảo hiểm khác cho bản thân, anh còn tham gia nhiều sản phẩm bảo hiểm tại Bảo Việt Nhân thọ cho các thành viên khác trong gia đình.
Đặc biệt, là chủ một doanh nghiệp, anh đã mua các gói bảo hiểm nhân thọ cho tập thể cán bộ công ty như là một chính sách giữ nhân tài và tăng cường phúc lợi cho cán bộ nhân viên chủ chốt, các hợp đồng này đã hai lần được nhận thanh toán đáo hạn. 
Khi nhiều hợp đồng trong số các hợp đồng tham gia đáo hạn, tháng 04/2009, được tư vấn về những giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, anh H đã tham gia một hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ cho bản thân với phí 120 triệu/năm, số tiền bảo hiểm là 1,8 tỷ đồng. 4 năm sau, tin tưởng vào dịch vụ và uy tín của Bảo Việt Nhân thọ, anh H tiếp tục tham gia cho mình hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thứ hai với mức phí năm là 500 triệu đồng và số tiền bảo hiểm lên tới 8 tỷ đồng. 

Tính tới thời điểm hiện tại, bên cạnh hợp đồng của bản thân, anh H đồng thời đã tham gia cho các người thân gồm vợ, con, cháu 6 hợp đồng bảo hiểm, và  29 hợp đồng tập thể cho cán bộ nhân viên của công ty. 
Đầu năm 2016, anh H phát hiện bị ung thư di căn. Ngay sau khi nhận được hồ sơ bệnh hiểm nghèo từ gia đình anh H, Bảo Việt Nhân thọ đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục, thực hiện chi trả trực tiếp ngay tại bệnh viện với số tiền là 1 tỷ đồng theo đúng cam kết hợp đồng, đây là quyền lợi bệnh hiểm nghèo của hai hợp đồng anh H đã tham gia (500 triệu/hợp đồng), ứng trước để hỗ trợ gia đình phần nào chi phí chữa trị.
Mặc dù sau một thời gian điều trị tích cực, đầu năm 2017, anh H không qua khỏi. Với hai hợp đồng bảo hiểm đã tham gia tại Bảo Việt Nhân thọ, tổng số tiền bảo hiểm gia đình anh H sẽ được chi trả là 9,8 tỷ đồng. Bảo Việt Nhân thọ đã chia buồn sâu sắc với gia đình anh H và mong người thân của anh sẽ sớm vượt qua nỗi đau này. 
Đây là trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn thứ hai trong lịch sử chi trả của Bảo Việt Nhân thọ và cũng là một trong những trường hợp chi trả lớn nhất trên thị trường.
Rủi ro trong cuộc sống là điều không ai mong muốn nhưng lại không thể lường trước. Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp tài chính cho phép người tham gia bảo hiểm đảm bảo nguồn tài chính cho chính mình và người thân trong gia đình khi xảy ra rủi ro, giảm thiểu những xáo trộn trong cuộc sống; đồng thời giúp người tham gia bảo hiểm tích luỹ cho các kế hoạch tương lai của gia đình nếu cuộc sống an bình. Đây cũng chính là giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ. 
  
Từ khi được thành lập tới nay, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng. Trong năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả hơn 1.500 tỷ số tiền đáo hạn hợp đồng và 228 tỷ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. 
  
Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tăng vốn điều lệ lên 2.500 tỷ, với hệ thống 70 công ty thành viên và văn phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành. Theo báo cáo nhanh của các doanh nghiệp báo hiểm cuối năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ hiện đang dẫn đầu thị trường về doanh thu khai thác mới. Cũng trong năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ được đánh giá là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam (theo báo cáo khảo sát của VNR).

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ  đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong hơn 20 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “niềm tin vững chắc, cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình. 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM