VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Bảo Việt Nhân thọ khai trương Công ty thành viên Bảo Việt Nhân thọ Tràng An

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Dũng là lãnh đạo điều hành Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tràng An.

Bảo Việt Nhân thọ khai trương Công ty thành viên Bảo Việt Nhân thọ Tràng An

Ngày 18/01/2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức khai trương thêm công ty thành viên Bảo Việt Nhân thọ Tràng An - Công ty thành viên thứ 03 tại Hà Nội. Đây là một trong những nỗ lực đẩy mạnh kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ của Bảo Việt Nhân thọ tại thị trường trọng điểm này.

Bảo Việt trao 70 giải thưởng tri ân dịp kỷ niệm ngày thành lập

Tập đoàn Bảo Việt: “Sẵn sàng cất cánh” trong năm 2017

Bảo Việt Nhân thọ: Công ty bảo hiểm nhân thọ có quy mô vốn lớn nhất Việt Nam

5 tỷ đồng dành cho khách hàng với “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017

Tham dự buổi khai trương về có ông Phan Kim Bằng - Thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt; Bà Thân Hiền Anh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ; Ông Phạm Ngọc Sơn - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ; Ông Đỗ Trường Minh - Quyền Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, đại diện lãnh đạo các công ty thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, lãnh đạo chính quyền địa phương và các cơ quan truyền thông chí.

Thời gian qua, song song với việc đầu tư cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, việc mở rộng mạng lưới công ty thành viên tại Hà Nội nói riêng và từ 65 Công ty lên 70 Công ty trên toàn quốc nói chung nhằm hiện thực hiện hóa mục tiêu đẩy mạnh kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ thuận tiện nhất cho khách hàng. Tổng Giám đốc Phạm Ngọc Sơn cho biết: “Là công ty Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam duy nhất trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ luôn coi sứ mệnh phục vụ tốt nhất cho khách hàng Việt vừa là vinh dự, vừa là trọng trách. Việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng đào tại và tuyển dụng, cũng như phát triển mạng lưới rộng khắp sẽ giúp Bảo Việt Nhân thọ đến gần hơn và phục vụ tận tâm hơn từng gia đình Việt Nam, thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự an lành và thịnh vượng của xã hội.”

Tự hào là công ty thuần Việt duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm phát triển theo định hướng “Vì con người Việt, tương lai Việt”, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang khẳng định vị trí doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu tại Việt Nam thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với hơn 50 sản phẩm đa dạng trong giỏ sản phẩm linh hoạt và ưu việt hiện nay, kết hợp với việc xây dựng và phát triển hệ thống 70 công ty thành viên và hơn 300 văn phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành, Bảo Việt Nhân Thọ đang thể hiện những ưu thế nhất định trên thị trường và khẳng định những nỗ lực để đem lại những sản phẩm chất lượng, song hành với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo trên cả nước.

Là doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ thêm một lần khẳng định năng lực tài chính vượt trội của mình, tạo cơ sở vững chắc trong kế hoạch phát triển và tăng trưởng, góp phần đẩy mạnh uy tín thương hiệu, tạo thêm sự tin tưởng cho khách hàng.

Trong năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ cũng được ghi nhận là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam theo báo cáo khảo sát độc lập do Vietnam Report thực hiện dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan với 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính; Uy tín truyền thông; Khảo sát online về mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm. 

Trước đó, trong tháng 1/2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đã khai trương thêm 04 công ty thành viên khác tại TP. Hồ Chí Minh và Nghệ An nâng tổng số công ty thành viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ lên 70 công ty thành viên tại 63 tỉnh/thành, tiếp tục khẳng định vị thế là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất trên thị trường sở hữu một mạng lưới công ty thành viên vững chắc rộng khắp trên toàn quốc.

Hiện nay, trên địa bàn TP. Hà Nội, bên cạnh Bảo Việt Nhân thọ Tràng An, thì Bảo Việt Nhân thọ còn có 2 công ty khác là Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đông Đô (trụ sở tại Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm) và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Nội (trụ sở tại đường Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm). 

Bên cạnh đó, mới đây, Bộ Tài chính đã chấp thuận cho Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tăng vốn điều lệ lên 2.500 tỷ đồng, trở thành doanh nghiệp đứng đầu về quy mô vốn điều lệ trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Cùng với sự thành lập của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tràng An, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Dũng là lãnh đạo điều hành Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tràng An. Cũng tại buổi khai trương này, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tràng An đã trao tặng trên 20 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn quận Long Biên nhằm mang đến cái Tết ấm áp cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ  đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính.


Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong hơn 20 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng.


Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM