Bảo Việt trở thành nhà bảo hiểm gốc dẫn đầu Hợp đồng Bảo hiểm người điều hành bay

(Taichinh) - Với vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hàng không trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, là nhà bảo hiểm giàu kinh nghiệm kinh doanh bảo hiểm và quản lý rủi ro, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã được lựa chọn là nhà bảo hiểm gốc đứng đầu trong Hợp đồng Bảo hiểm trách nhiệm người điều hành bay cho Tổng Công ty Quản lý Bay Việt Nam.
Bảo hiểm Bảo Việt trở thành nhà Bảo hiểm gốc đứng đầu trong Hợp đồng Bảo hiểm cho Tổng Công ty Bảo Việt Nam. Nguồn: baoviet.com.vnBảo hiểm Bảo Việt trở thành nhà Bảo hiểm gốc đứng đầu trong Hợp đồng Bảo hiểm cho Tổng Công ty Bảo Việt Nam. Nguồn: baoviet.com.vn

Sáng ngày 20/10/2015 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng Bảo hiểm trách nhiệm người điều hành bay giữa Tổng Công ty Quản lý Bay Việt Nam và Liên danh bảo hiểm là ba doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu của Việt Nam.

Trong đó, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức trở thành nhà bảo hiểm gốc dẫn đầu - với tỷ lệ 60% giá trị Hợp đồng bảo hiểm này. Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt, ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc đã tham dự lễ ký kết.

Theo Hợp đồng, toàn bộ thương tật thân thể, thương tổn cá nhân và thiệt hại tài sản phát sinh trong quá trình hoạt động hàng không và những hoạt động trực tiếp ở các Đài kiểm soát không lưu tại sân bay được bảo hiểm với mức trách nhiệm tối đa là 300 triệu USD, trong thời hạn từ ngày 21/10/2015 đến 20/10/2016.

Trước đó, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt được lựa chọn là một trong số ít nhà bảo hiểm cho Vệ tinh VINASAT-1 và VINASAT 2 trong nhiều giai đoạn hoạt động cho tới nay, Chương trình bảo hiểm hàng không năm 2015 cho Vietnam Airlines và Tổng Công ty Bay Trực thăng Việt Nam…

Bảo hiểm hàng không là một lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên sâu, chuyên nghiệp cao. Sức cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm ngày một lớn, nhưng cho tới nay Bảo hiểm Bảo Việt đã khẳng định là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu thị trường bảo hiểm hàng không trong nước.

Bảo hiểm Bảo Việt đang dần hoàn thiện việc chuyển đổi, nâng cao công tác quản lý và đầu tư thích đáng cho các lĩnh vực thiết yếu để nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững của doanh nghiệp, đồng thời mang lại các giá trị bền vững, thiết thực cho mọi đối tượng khách hàng

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục