BAOVIET Bank đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

(Taichinh) - (Tài chính) BAOVIET Bank vinh dự được bình chọn là một trong những “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014”. 
 Đại diện BAOVIET Bank nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh. Nguồn: baovietbank.vn Đại diện BAOVIET Bank nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh. Nguồn: baovietbank.vn

Sáng ngày 21/3/2015, Liên hoan doanh nghiệp Rồng VàngThương Hiệu Mạnh Việt Nam 2014 với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng & lành mạnh” do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Tại buổi lễ BAOVIET Bank vinh dự được Ban tổ chức giải thưởng bình chọn là một trong những “Thương hiệu mạnh”.

Danh hiệu này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của BAOVIET Bank trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng.

Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức. Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ, áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Theo baovietbank.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu
Duy
Còn thua xa các Ngân hàng khác,thông tin còn thiếu chưa kịp thời

Cùng chuyên mục