VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585

BAOVIET Bank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bắc Ninh

Sáng ngày 08/12/2017, BAOVIET Bank chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại TP. Bắc Ninh. BAOVIET Bank Bắc Ninh ra đời nâng số điểm giao dịch của BAOVIET Bank lên 47 điểm, đánh dấu sự phát triển của Ngân hàng trên một trong những địa bàn kinh tế trọng điểm mới khu vực Bắc Bộ.

Gửi tiền nhận vàng, hàng ngàn quà tặng tại BAOVIET Bank

Thêm 05 ngân hàng được kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối

BAOVIET Bank khuyến mại “Giờ vàng, giá sốc” tại Siêu thị tài chính Bảo Việt

Bảo Việt khuyến mại “Giờ vàng giá sốc” giảm giá đến 30% tại Siêu thị Tài chính Bảo Việt

BAOVIET Bank khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bắc Ninh - Ảnh 1
Chi nhánh BAOVIET Bank Bắc Ninh ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Bắc Ninh.

Chi nhánh BAOVIET Bank Bắc Ninh nằm trên trục đường trung tâm của Thành phố Bắc Ninh, số 12A đường Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa. Sự hiện diện của BAOVIET Bank cùng chung tòa nhà hợp khối với các công ty thành viên của Tập đoàn Bảo Việt tại Bắc Ninh là Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty Bảo Việt Nhân thọ, màu xanh Bảo Việt chính là niềm tin và tạo sự thu hút khách hàng đến với dịch vụ ngân hàng.

Trụ sở chi nhánh có thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. BAOVIET Bank Bắc Ninh cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế.

Khách hàng giao dịch trong ngày khia trương Chi nhánh BAOVIET Bank Bắc Ninh.
Khách hàng giao dịch trong ngày khia trương Chi nhánh BAOVIET Bank Bắc Ninh.

Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ như thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ...

Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, BAOVIET Bank sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng qua việc sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Nhân sự kiện khai trương Chi nhánh Bắc Ninh, đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết: “Năm 2017, BAOVIET Bank đang chuyển đổi mạnh mẽ mô hình hoạt động Ngân hàng Bán lẻ và SMEs để hoạt động hiệu quả hơn, mở rộng quy mô nhằm tạo sức bật mạnh mẽ. Bắc Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm mới của khu vực Bắc Bộ, cửa ngõ kinh tế phía Bắc của Thủ đô.

Lễ cắt băng khai trương Chi nhánh BAOVIET Bank Bắc Ninh.
Lễ cắt băng khai trương Chi nhánh BAOVIET Bank Bắc Ninh.

Với vị trí địa lý thuận lợi, những năm gần đây, Bắc Ninh đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ trở thành vùng kinh tế năng động của miền Bắc. Việc BAOVIET Bank có mặt tại Bắc Ninh với mong muốn mang đến các giải pháp tài chính trọn gói ngân hàng – bảo hiểm – đầu tư – tài chính phục vụ tốt cộng đồng doanh nghiệp đang phát triển sôi động”.

Nhân dịp khai trương, khách hàng mở thẻ, tài khoản, gửi mới hoặc tái tục các món tiền gửi của sản phẩm Tiết kiệm Lãi suất lũy tiến, Tiết kiệm Lĩnh lãi định kỳ, Tiết kiệm Lĩnh lãi trước, Tiết kiệm linh hoạt có kỳ hạn 1 tháng trở lên tại BAOVIET Bank Bắc Ninh sẽ nhận được gần 1 nghìn quà tặng liền tay hữu ích như: Valy kéo, sạc dự phòng, balo, mũ bảo hiểm…, thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 28/11/2017 – 20/02/2018.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM