BAOVIET Bank khai trương trụ sở mới Chi nhánh Hải Phòng

(Taichinh) - Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, sáng ngày 10/12/2015, BAOVIET Bank chính thức khai trương trụ sở mới Chi nhánh BAOVIET Bank Hải Phòng.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, sáng ngày 10/12/2015, BAOVIET Bank chính thức khai trương trụ sở mới Chi nhánh BAOVIET Bank Hải Phòng tại Tòa nhà Bảo Việt Nhân Thọ Hải Phòng (Khu đô thị mới Ngã Năm Sân bay Cát Bi, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).

Lễ cắt băng khai trương Trụ sở mới BAOVIET Bank Hải Phòng sáng 10/12/2015. Nguồn: baovietbank.vn

Lễ cắt băng khai trương Trụ sở mới BAOVIET Bank Hải Phòng sáng 10/12/2015. Nguồn: baovietbank.vn

Cùng ngày Phòng Giao dịch Lạc Long Quân, thuộc Chi nhánh Sài Gòn cũng đã được chuyển đến địa điểm mới tại số 1234 Lạc Long Quân, quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh.

Trước đó, ngày 9/12/2015 PGD Trần Nguyên Hãn, thuộc Chi nhánh Hải Phòng cũng đã chuyển địa điểm về trụ sở cũ của chi nhánh tại số 99 Bạch Đằng, quận Hồng Bàng và được đổi tên thành Phòng giao dịch BAOVIET Bank Hồng Bàng.

Hôm nay cũng là ngày đồng khai trương Tòa nhà Bảo Việt Nhân Thọ Hải Phòng – nơi được xem như “Trung tâm Tài chính Bảo Việt” tại TP. Hải Phòng. Sau hơn 5 năm hiện diện tại đây, BAOVIET Bank tự hào mang đến các giải pháp tài chính ưu việt cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp nơi này, đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế tại địa bàn, đồng thời thể hiện cam kết của Tập đoàn Bảo Việt vì sự phát triển của một khu vực kinh tế quan trọng.

Khách hàng đến giao dịch tại BAOVIET Bank. Nguồn: baovietbank.vn

Khách hàng đến giao dịch tại BAOVIET Bank. Nguồn: baovietbank.vn

Lễ khai trương đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo UBND TP. Hải Phòng và chính quyền địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà nước, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt và Bảo Việt Nhân Thọ, Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành BAOVIET Bank.

Nhân dịp khai trương, BAOVIET Bank dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cho khách hàng đến giao dịch tại BAOVIET Bank Hải Phòng từ ngày 10/12/2015 – 29/02/2016.

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt. Sau gần 7 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm.


Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng Bancassurance; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục