BAOVIET Bank nhận giải thưởng Ngân hàng Vì cộng đồng tiêu biểu 2016

(Taichinh) - BAOVIET Bank là một trong hai ngân hàng vinh dự được nhận giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng” tại lễ trao “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ chức hôm 01/12/2016, tại TP. Hồ Chí Minh.
Ông Nguyễn Xuân Khoa - Giám đốc điều hành khu vực miền Nam đại diện BAOVIET Bank lên nhân giải thưởng. Nguồn: baovietbank.vnÔng Nguyễn Xuân Khoa - Giám đốc điều hành khu vực miền Nam đại diện BAOVIET Bank lên nhân giải thưởng. Nguồn: baovietbank.vn

Sự kiện này diễn ra với sự tham dự của Lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước, cộng đồng ngân hàng và đại diện các phương tiện thông tin đại chúng. 

Tuy mới góp mặt trên thị trường được 8 năm song BAOVIET Bank luôn được đánh giá là ngân hàng có nhiều hoạt động văn hóa doanh nghiệp và từ thiện xã hội.

Trong mỗi hoạt động cộng đồng, BAOVIET Bank không đơn thuần chỉ là tài trợ kinh phí, mà cán bộ nhân viên ngân hàng còn đứng ra quyên góp tiền, hiện vật và trực tiếp tham gia và làm tình nguyện viên cho nhiều hoạt động xã hội từ thiện có ý nghĩa sâu sắc.

Đây là giải thưởng thường niên, đã được tổ chức lần thứ 5, nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ cho lĩnh vực ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và những đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển cho Ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung.

Năm nay, cơ cấu giải thưởng có các hạng mục khác được trao cho một số ngân hàng như: Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu 2016, Ngân hàng Điện tử tiêu biểu 2016; Ngân hàng có Ứng dụng Công nghệ thông tin an toàn hiệu quả nhất 2016; Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất 2016; Ngân hàng nước ngoài có hoạt động tiêu biểu 2016; Ngân hàng có Sản phẩm sáng tạo tiêu biểu 2016; Ngân hàng Vì cộng đồng 2016; Ngân hàng đồng hành cùng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả nhất 2016. 

Ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội Truyền thông số, Chủ tịch Hội đồng bình chọn Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016 cho biết: "Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam, dành cho các ngân hàng thương mại quốc doanh, ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng 100% vốn nước ngoài và ngân hàng liên doanh, chi nhánh ngân hàng nước ngoài. Đây là giải thưởng có uy tín với sự tham gia Thành viên Hội đồng bình chọn là các đại diện từ cơ quan Chính phủ, Bộ ngành, Hiệp hội, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ".

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục