VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

BAOVIET Bank ra mắt hai sản phẩm tiền gửi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng đang giao dịch tại BAOVIET Bank.

BAOVIET Bank ra mắt hai sản phẩm tiền gửi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngày 14/04/2017, BAOVIET Bank cho ra mắt hai sản phẩm tiền gửi mới: Tiết kiệm linh hoạt và Chứng chỉ Tiền gửi ghi danh với nhiều tính năng, ưu đãi hấp dẫn.

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt: Nhà bảo hiểm phương tiện phục vụ APEC 2017

Kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo Việt giữ vị trí số 1 thị trường

Bảo Việt tiên phong áp dụng Bộ tiêu chuẩn GRI Standards

Bảo hiểm Bảo Việt: Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ trong 2 năm liên tiếp

Tiết kiệm linh hoạt – giải pháp hoạch định tài chính tối ưu cùng BAOVIET Bank

Với Sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt của BAOVIET Bank khách hàng có thể đăng ký rút tiền nhiều lần với các kỳ hạn rút và mức lãi suất được hưởng tương ứng ngay tại thời điểm gửi tiền. Trường hợp khách hàng không thực hiện rút tiền tại các kỳ hạn đã đăng ký  sẽ được hưởng nguyên lãi suất theo kỳ hạn gốc cho số tiền thực gửi.

Tiết kiệm linh hoạt mang đến cho bạn một giải pháp hoạch định tài chính tối ưu nhất, phù hợp với kế hoạch chi tiêu. Chỉ cần tối thiểu với 20 triệu đồng trở lên, khách hàng đã có thể tham gia sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt của BAOVIET Bank và có nhiều lựa chọn cho kỳ hạn gửi tiền rất đa dạng như: 06, 09, 12, 13, 15, 18, 24, 36 tháng với lãi suất rất ưu đãi. Với tính năng rút tiền linh hoạt của sản phẩm, người gửi có thể lựa chọn các kỳ hạn rút từ 1 đến 24 tháng được áp dụng theo từng kỳ hạn gửi tiền.. Ngoài ra, Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để cầm cố, thấu chi, chuyển nhượng và ủy quyền một cách dễ dàng.

Ra mắt sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt cùng những tiện ích phong phú của sản phẩm, BAOVIET Bank mong muốn ngày một mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn hơn cho khách hàng.

Chứng chỉ tiền gửi ghi danh BAOVIET Bank lãi suất lên đến 8,2%/năm

Chứng chỉ tiền gửi hiện đang là một trong những kênh đầu tư được lựa chọn của nhiều khách hàng, sản phẩm này được tin tưởng sử dụng bởi sự linh hoạt, an toàn và nhiều tiện ích. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, BAOVIET Bank phát hành Chứng chỉ tiền gửi ghi danh các kỳ hạn 15, 18, 24, 36 tháng với lãi suất lên đến 8,2%/năm dành cho khách hàng cá nhân.

Với thông điệp “ Gắn kết bền lâu, lộc tài như ý”, kỳ hạn gửi càng dài, lãi suất càng cao, đây là cơ hội để khách hàng đầu tư nguồn vốn một cách hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lãi suất của Chứng chỉ tiền gửi được cố định trong suốt thời hạn của chứng chỉ. Trả lãi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng vào cuối kỳ hoặc định kỳ hàng quý.

Tham gia mua Chứng chỉ tiền gửi của BAOVIET Bank, khách hàng được linh hoạt trong việc sử dụng cho các nhu cầu tài chính khác như cầm cố để vay vốn, chuyển nhượng, ủy quyền và được thanh toán trước hạn. Vào ngày đến hạn, khách hàng có thể thực hiện tất toán tại tất cả các điểm giao dịch bất kỳ của BAOVIET Bank.

Nhằm đem lại nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cho khách hàng, BAOVIET Bank liên tiếp đưa ra những sản phẩm đa dạng, hấp dẫn với nhiều tính năng linh hoạt và là một kênh đầu tư được tin tưởng lựa chọn sử dụng. Trong thời gian tới, BAOVIET Bank sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm tích hợp ưu đãi ngân hàng - bảo hiểm (Bancassurance), với nhiều ưu đãi về lãi suất và bảo hiểm, phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt với các dịch vụ đa ngành Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính – Ngân hàng.

Thông tin về BAOVIET Bank:

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt. Sau hơn 8 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng Bancassurance; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…

BAOVIET Bank tự hào góp phần mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện: BẢO HIỂM – ĐẦU TƯ – TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM