BAOVIET Bank tài trợ phẫu thuật nụ cười 2015

PV.

(Taichinh) - BAOVIET Bank tiếp tục là nhà tài trợ chính cho chương trình Phẫu thuật nụ cười 2015 diễn ra từ ngày 11/6 đến 17/6/2015 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba (Hà Nội). Đây là lần thứ ba BAOVIET Bank tài trợ cho chương trình phẫu thuật từ thiện của Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) tại Việt Nam.

Chương trình dự kiến khám và phẫu thuật miễn phí cho 50 bệnh nhân đến từ các tỉnh: Cao Bằng, Hưng Yên, Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn y tế về tình hình sức khỏe, nếu đủ điều kiện để làm phẫu thuật thì bệnh nhân sẽ được nhập viện và làm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh ngay trong ngày để chuẩn bị cho những ngày phẫu thuật tiếp theo.

Bà Hoàng Kim Thanh – đại diện nhà tài trợ BAOVIET Bank tặng quà cho bệnh nhân

Trong đợt phẫu thuật này có sự tham gia của hơn 60 cán bộ, nhân viên y tế đảm nhiệm các vị trí chuyên môn khác nhau đang công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Hà Nội.

Tất cả các cán bộ y tế đợt này đều được Hội đồng Y tế của Operation Smile toàn cầu công nhận về trình độ chuyên môn.

BAOVIET Bank đã đồng hành cùng Operation Smile tại Việt Nam trong nhiều hoạt động, trong đó phải kể đến Chương trình phẫu thuật nụ cười từ thiện thực hiện tháng 10 năm 2012 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba tháng 11/2014.

Tình nguyện viên BAOVIET Bank hỗ trợ ghi hồ sơ bệnh án

Năm nay, BAOVIET Bank tiếp tục đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười tại Việt Nam bằng việc tài trợ chính cho chương trình phẫu thuật từ thiện cũng diễn ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba.

Ngoài tài trợ chi phí, các cán bộ nhân viên BAOVIET Bank và con em còn tham gia vào công tác tình nguyện viên phi y tế hỗ trợ trong các đợt phẫu thuật.

Tổng Giám đốc BAOVIET Bank – ông Nguyễn Hồng Tuấn cho biết: “Chương trình phẫu thuật nụ cười có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thông qua các hoạt động đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam, BAOVIET Bank muốn góp phần mang lại nhiều nụ cười cho những trẻ em kém may mắn. Đồng thời, khẳng định thông điệp - BAOVIET Bank luôn quan tâm và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện xã hội”.

BAOVIET Bank được thành lập ngày 14/01/2009 với cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt. Sau gần 6 năm hoạt động, BAOVIET Bank đã nhanh chóng phát triển quy mô, mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh phát triển sản phẩm. Phát huy thế mạnh của Tập đoàn Bảo Việt, bên cạnh những dịch vụ ngân hàng truyền thống, BAOVIET Bank đã triển khai hiệu quả các sản phẩm liên kết Bảo hiểm – Ngân hàng Bancassurance; chú trọng phát triển các kênh phân phối điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, các sản phẩm thẻ thanh toán nhiều tiện ích…

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục