BIDV Chi nhánh Bến Thành khai trương phòng giao dịch Nguyễn Thượng Hiền

(Taichinh) -

Sáng ngày 05/10, Chi nhánh BIDV Bến Thành vừa khai trương đưa vào hoạt động phòng giao dịch BIDV Nguyễn Thượng Hiền, tại 232 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

BIDV phòng giao dịch Nguyễn Thượng Hiền. Ảnh FinancePlus.vnBIDV phòng giao dịch Nguyễn Thượng Hiền. Ảnh FinancePlus.vn

Phòng giao dịch Nguyễn Thượng Hiền sẽ thực hiện các nghiệp vụ sau: Huy động vốn; Thanh toán trong và ngoài nước; Thanh toán bằng Ủy nhiệm thu, Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước…; Thanh toán bằng Séc; Chi trả kiều hối; Thu đổi ngoại tệ…

Cán bộ phòng giao dịch BIDV Nguyễn Thượng Hiền. Ảnh FinancePlus.vn

Ông Trần Minh Thủy, Giám đốc BIDV Chi nhánh Bến Thành cho biết: “Đây là giai đoạn cao điểm mùa tín dụng và là thời điểm được lãnh đạo BIDV Chi nhánh Bến Thành đặt ra chỉ tiêu từ nay đến cuối năm phòng giao dịch Nguyễn Thượng Hiền phải huy động được 100 tỷ đồng”.

“Trong bối cảnh hiện nay, sự cạnh tranh giữa các ngân hàng và các tổ chức tín dụng ngày càng gay gắt hơn nhưng với sự cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi của cả một tập thể cán bộ phòng giao dịch Nguyễn Thượng Hiền va với vị trí phòng giao dịch được Ban giám đốc lựa chọn kỹ càng, tôi tin rằng Phòng giao dịch sẽ đạt được chỉ tiêu trên. Đây cũng là giai đoạn quan trọng để các cán bộ hoàn thành mục tiêu kinh doanh của cả năm.” Ông Thủy cho biết thêm

BIDV Chi nhánh Bến Thành khai trương phòng giao dịch Nguyễn Thượng Hiền. Ảnh FinancePlus.vn

Nhân dịp khai trương, Phòng dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách đến giao dịch và gửi tiết kiệm. Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 05/10- 30/10/2015.

PV. (TỔNG HỢP)

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục