BIDV-Metlife ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên

PV.

(Taichinh) -
(Tài chính) Liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, và Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu – MetLife chính thức ra mắt sản phẩm Gia an toàn mỹ (EduCare), giải pháp bảo hiểm tích lũy giáo dục tối ưu dành cho trẻ em Việt Nam.
BIDV-Metlife ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên

Ông Dustin Ball, Tổng giám đốc của BIDV Metlife cho hay, ở Việt Nam, lựa chọn cho giáo dục ngày càng tăng và chi phí cho giáo dục theo đó cũng tăng lên. Học phí cho giáo dục tiểu học và trung học cơ sở đã tăng 20% mỗi năm. Đồng thời, Việt Nam cũng ngày càng thu hút nhiều trường tư nhân và quốc tế, kéo theo học phí cũng rất cao. Ví dụ, chi phí cho các trường tiểu học hàng đầu ở Việt Nam mỗi năm cũng mất khoảng 250-500 triệu đồng. Do vậy, với sản phẩm đầu tiên, Gia An Toàn Mỹ liên quan tới giáo dục sẽ là cách tiếp cận dễ dàng nhất của BIDV Metlife với khách hàng Việt Nam.

Sản phẩm Gia An Toàn Mỹ là cách cha mẹ có thể tiết kiệm để dành cho việc học hành của con cái mình. Thời hạn ngắn từ 5 tới 10 năm sẽ là khoảng thời gian phù hợp để bố mẹ lên kế hoạch tích lũy cho việc học hành của con cái mình. Đồng thời, BIDV Metlife cũng liên kết với một số đối tác giáo dục như Gymboree, Tini World và StudyGroup nên nếu sử dụng sản phẩm dịch vụ Gia An Toàn Mỹ thì khách hàng có thể được hưởng lợi ngay những dịch vụ hoặc những ưu đãi nhất định của các đối tác trên mà không phải chờ tới khi hợp đồng chấm dứt.

Về mức phí bảo hiểm, đối với Gia An Toàn Mỹ, sẽ tùy thuộc vào số tiền mà kế hoạch giáo dục của mỗi gia đình. Ví dụ, mỗi tháng khách hàng đóng 6 triệu trong vòng 5 năm, từ năm thứ 6 trở đi không phải đóng phí nữa và tới năm thứ 10, khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền là 500 triệu đồng.

Gia An Toàn Mỹ được thiết kế phục vụ thị trường châu Á và Việt Nam là thị trường đầu tiên mà BIDV Metlife ra mắt. Khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm này tại một số chi nhánh của BIDV tại Hà Nội và sẽ có mặt tại 14 chi nhánh của BIDV tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 4 năm nay.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục