VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Capital House: Trình diễn 12 công nghệ công trình xanh tiên tiến

Đại diện tổ chức tài chính quốc tế IFC - WorldBank trao chứng chỉ xanh cho dự án Ecohome phúc lợi.

Capital House: Trình diễn 12 công nghệ công trình xanh tiên tiến

Ngày 19/11, Capital House tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi (Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội) với màn trình diễn 12 công nghệ công trình xanh tiên tiến. Tám công nghệ trong số đó được áp dụng thành công tại Ecohome Phúc Lợi giúp dự án vượt qua các tiêu chí khắt khe và đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC – WorldBank).

IFC - WorldBank trao chứng chỉ xanh cho Ecolife Capitol

Bất động sản Hà Nội: Thời của đất nền, nhà phố

Căn hộ mẫu Ecohome Phúc Lợi được xây dựng cách dự án 500m trên đường Phúc Lợi, quận Long Biên, trưng bày 4 căn hộ điển hình của dự án. Tại đây, quan khách sẽ được thăm quan không gian căn hộ được thiết kế thông minh, tối đa năng lượng tự nhiên, những căn hộ xanh điển hình đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE - IFC (WorldBank).

Dự án căn hộ giá rẻ đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế - Sống xanh và tiết kiệm 30% phí điện nước hằng tháng

Ecohome Phúc Lợi là dự án thứ 2 tại Hà Nội nhận được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Ngân hàng thế giới sau khi vượt qua các tiêu chí khắt khe về kỹ thuật xây dựng và công nghệ, tại dự án sử dụng 8 hạng mục thiết kế và công nghệ cho công trình xanh.

Về ánh sáng, Ecohome Phúc Lợi thiết lập hơn 200 tấm pin lấy năng lượng từ mặt trời với công suất 250W để phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang; các loại đèn LED được sử dụng với kích thước nhỏ và công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng trong từng căn hộ.

Các hạng mục vật liệu xây dựng như tường ngăn sử dụng vật liệu không nung sẽ bảo vệ cho căn hộ trước tác động tự nhiên mà vẫn thân thiện với môi trường; mái căn hộ được cách nhiệt bằng xốp polyurethane giúp giảm thiểu tối đa năng lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng, giúp chi phí điều hòa giảm bớt trong các điều kiện nắng nóng.

Ngoài ra, các thiết kế như vách che nắng ngang ở các cửa sổ và hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động, hệ thống sen - vòi trong căn hộ dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt hằng ngày của các gia đình cư dân.

Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE, cư dân Ecohome Phúc Lợi sẽ giảm thiểu được gần 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hằng tháng. Đây chính là một trong những điểm thu hút khách hàng, đặc biệt là những cư có thu nhập trung bình ở các vùng lân cận.

Căn hộ giá rẻ, tiện ích vượt trội – Ecohome Phúc Lợi: Sống xanh – Phúc lớn – Lợi nhiều

Là một dự án đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng Ecohome Phúc Lợi có giá bán được đánh giá gần như rẻ nhất so với thị trường căn hộ ở vùng lân cận. Chỉ từ 16,5 triệu đồng/ m2, khách hàng có thể sở hữu các căn hộ từ 45m2 với 2 phòng ngủ linh hoạt, tối đa diện tích sử dụng cho các gia đình cư dân.

Như vậy, chỉ với 750 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu các căn hộ tại Ecohome Phúc Lợi. Đặc biệt với những hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư và ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ xanh Ecohome Phúc Lợi với 200 triệu ban đầu.

Được biết, EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. aDự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với tiện ích đầy đủ như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc biệt có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà.

Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Ecohome Phúc Lợi.

Ông Trần Như Trung, đại diện chủ đầu tư Capital House khẳng định: “Ba điểm nhấn vượt trội mà Ecohome Phúc Lợi mang đến cho cư dân chính là Sống xanh – Phúc lớn – Lợi nhiều. Sống xanh chính là sống tiết kiệm chi phí và có lợi cho sức khỏe cư dân. Bên cạnh đó giá rẻ và những tiện ích vượt trội sẽ mang lại cho cư dân sự hài lòng khi sinh sống tại Ecohome Phúc Lợi”.

PV.

Có thể bạn quan tâm