gửi tiết kiệm có kì hạn."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

“Chào Hè Mới, Vui Đón Quà” cùng BAC A BANK

Chương trình mang tới vô vàn quà tặng đa dạng và thiết thực để khách hàng tận hưởng một mùa hè vui vẻ và ý nghĩa. Nguồn: bacabank.vn

“Chào Hè Mới, Vui Đón Quà” cùng BAC A BANK

Từ nay đến ngày 31/8/2016, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình khuyến mại “Chào Hè Mới, Vui Đón Quà” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm có kì hạn.

Gia hạn thời gian chương trình “Rinh xe về nhà, Quà về tận cửa”

“Nhận quà, Trúng vàng, Đón Xuân vui” với BAC A Bank

BAC A BANK được tôn vinh nhờ đóng góp vào sự phát triển cộng đồng

BAC A BANK triển khai chương trình “Rinh xe về nhà, quà về tận cửa”

Cụ thể, với số tiền gửi từ 50 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng mũ bảo hiểm thời trang;với số tiền gửi từ 300 triệu đồng đến dưới 700 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng áo đi mưa tiện dụng và với số tiền gửi từ 700 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ô cán dài cao cấp.

Theo đó, khách hàng mở sổ tiết kiệm có kì hạn 3 tháng (91 ngày) trở lên tại BAC A BANK với số tiền gửi tối thiểu từ 50 triệu đồng sẽ được nhận ngay các quà tặng tiện ích tương ứng với số tiền gửi.

Với điều kiện tham dự đơn giản, quà tặng thiết thực và chất lượng, chương trình khuyến mãi tiếp tục là lời khẳng định của BACABANK với khách hàng về chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Chương trình mang tới vô vàn quà tặng đa dạng và thiết thực để khách hàng tận hưởng một mùa hè vui vẻ và ý nghĩa.

Với việc chính thức hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ đồng, BAC A BANK tiếp tục củng cố năng lực tài chính, theo đuổi mô hình ngân hàng đa năng, tiên phong tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, y học và giáo dục.Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2015, BAC A BANK đã được vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín, tiêu biểu là Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu trong phát triển bền vững vì cộng đồng và Giải thưởng Ngân hàng tư vấn đầu tư và cho vay doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và Tạp chí Global Banking and Finance Review (Anh Quốc) trao tặng.

PV.

Có thể bạn quan tâm