VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
DATC bán trên 1,5 triệu cổ phần tại Công ty xuất nhập khẩu Bình Định

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

DATC bán trên 1,5 triệu cổ phần tại Công ty xuất nhập khẩu Bình Định

Thông tin này vừa được Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) cho biết, nhằm thoái vốn đầu tư tại doanh nghiệp theo kế hoạch đặt ra.

DATC bán cổ phần kèm nợ phải thu

DATC sẽ tham gia tái cơ cấu các dự án thua lỗ

DATC bán đấu giá khoản nợ trên 1,1 nghìn tỷ đồng

DATC vào cuộc phòng, chống dịch Covid-19

Từ ngày 08/5/2020 đến hết ngày 14/5/2020, DATC tổ chức nhận hồ sơ, lựa chọn, doanh nghiệp tham gia thẩm định giá trị khoản nợ.

Theo đó, DATC lựa chọn tổ chức thẩm định toàn bộ giá trị khoản nợ của mình  tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bình Định tính đến thời điểm gần nhất (khoản nợ có tài sản bảo đảm) là 1.517.275 cổ phần. Việc thẩm định giá trị này sẽ làm cơ sở cho việc thực hiện đấu giá cổ phần và nợ phải thu của DATC.

Điều kiện để các tổ chức tham gia thẩm định khoản nợ trên được DATC đặt ra:  Doanh nghiệp thẩm định giá phải có tên trong danh sách các doanh nghiệp đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2020 theo Thông báo của Bộ Tài chính; Doanh nghiệp thẩm định giá có uy tín về chất lượng thẩm định; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xác định giá trị doanh nghiệp.

Cùng với đó, doanh nghiệp tham gia phải có đội ngũ thẩm định viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu của DATC về yêu cầu và tiến độ thẩm định giá, có mức phí thẩm định hợp lý với yêu cầu thẩm định giá trên cơ sở xem xét các văn bản chào phí thẩm định giá. Đặc biệt, có mức phí dịch vụ, thời hạn thẩm định phù hợp và cạnh tranh nhất.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM