DATC cán đích vượt kế hoạch năm 2017

(Taichinh) - Tính đến 15/12/2017, Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) đã xuất sắc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu cơ bản của kế hoạch năm 2017.
Ảnh minh họa. Nguồn: InternetẢnh minh họa. Nguồn: Internet

So với kế hoạch được giao tổng doanh số mua nợ đạt 120%, tổng doanh thu đạt 110%, đã hỗ trợ được hơn 50 doanh nghiệp xử lý nợ phục vụ tái cơ cấu và bình ổn biến động. Như vậy, đây là năm đầu tiên DATC cán đích năm trước gần 1 tháng.

Đóng góp vào tổng doanh số mua nợ và tổng doanh thu hoạt động năm 2017 vẫn chủ yếu đến từ hoạt động mua và xử lý nợ theo nhiệm vụ Chính phủ giao và theo cơ chế thị trường.

Điểm đáng chú ý là năm nay DATC đã kí được nhiều hợp đồng mua và xử lý nợ với giá trị lớn cả ngàn tỷ đồng từ các tổ chức tín dụng.

Điển hình như đầu tháng 12, DATC đã hợp tác với hệ thống Vietinbank xử lý thành công khoản nợ trên 1.700 tỷ đồng để hỗ trợ khách nợ là một công ty nhà nước thực hiện tái cơ cấu để cổ phần hóa.

Trước đó, trong tháng 10, DATC cũng đã phối hợp với hệ thống Vietcombank xử lý thành công khoản nợ có giá trị trên 2.000 tỷ đồng để hỗ trợ khách nợ là công ty cổ phần tư nhân tái cơ cấu tình hình tài chính.

Dự kiến đến hết năm, DATC ước đạt trên 130% kế hoạch tổng doanh số và kế hoạch tổng doanh thu hoạt động năm 2017.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục