VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
DATC hướng về đồng bào bị lũ lụt miền Trung

Đại diện Công đoàn các đơn vị trực thuộc DATC họp triển khai kế hoạch chương trình cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

DATC hướng về đồng bào bị lũ lụt miền Trung

phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “trách nhiệm – sẻ chia”, công đoàn công ty tnhh mua bán nợ việt nam (datc) đã và đang khẩn trương huy động và lên kế hoạch chương trình cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề bởi đa thiên tai đang hoành hành tại khúc ruột miền trung.

DATC tổ chức bồi dưỡng kiến thức về thẩm định giá cho cán bộ

DATC tích cực xử lý nợ xấu khắc phục hậu quả của dịch Covid-19

Nâng cao địa vị pháp lý cho DATC

DATC bồi dưỡng cán bộ nhân sự về Bộ luật lao động

 

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung xảy ra mưa lớn, bão lụt, lũ quét liên tiếp trên diện rộng, gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản, địa bàn bị thiệt hại trải khắp các tỉnh miền trung và Tây Nguyên, trong đó các tỉnh bị nặng nhất là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế...

Đến nay, hầu hết các cơ quan, tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đã triển khai hoạt động cụ thể hướng về miền Trung như quyên góp để hỗ trợ trực tiếp tiền, quần áo đồ dùng sách vở và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Nhiều đơn vị tổ chức gói bánh chưng, làm ruốc, vừng lạc kịp thời tiếp tế cứu trợ cho đồng bào miền Trung. Một cuộc tiếp sức rầm rộ vì miền Trung đang được cả nước hưởng ứng nhiệt tình.         

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “trách nhiệm – sẻ chia”, DATC đã và đang khẩn trương huy động và lên kế hoạch chương trình cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại nặng nề bởi đa thiên tai đang hoành hành tại khúc ruột miền Trung.

Cụ thể, DATC đã lên kế hoạch để có thể huy động các nguồn lực nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ban chấp hành Công đoàn DATC cùng tất cả cán bộ, công nhân viên chung tay góp sức giúp đỡ nhân dân miền Trung vượt qua những ngày tháng cực kỳ khó khăn này.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM