VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
DATC lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

DATC lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản

Thực hiện kế hoạch thoái vốn đầu tư tại doanh nghiệp, Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) đang lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản tại Công ty cổ phần Thương mại Nem làm cơ sở cho việc xác định giá khởi điểm để thực hiện bán đấu giá tài sản.

DATC thoái vốn tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Cà phê II

DATC tìm nhà cung cấp dịch vụ thẩm định giá đối với ALC II

DATC bán tài sản tồn đọng tại các doanh nghiệp

DATC - Tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động

Cụ thể, tài sản thẩm định giá là Giá trị của khoản nợ phải thu của DATC tại Công ty cổ phần Thương mại Nem.

Các tổ chức tham gia thẩm định giá phải đáp ứng các tiêu chí như: Là doanh nghiệp thẩm định giá có tên trong danh sách các doanh nghiệp đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2019 theo Thông báo của Bộ Tài chính; Là doanh nghiệp thẩm định giá có uy tín về chất lượng thẩm định; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xác định giá trị doanh nghiệp.

Cùng với đó, doanh nghiệp phải có đội ngũ thẩm định viên có trình độ, có kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu của DATC về yêu cầu và tiến độ thẩm định giá, có mức phí thẩm định hợp lý với yêu cầu thẩm định giá trên cơ sở xem xét các văn bản chào phí thẩm định giá. Đặc biệt, phí dịch vụ, thời hạn thẩm định phù hợp và cạnh tranh nhất;

Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 26/08/2019 đến ngày 30/08/2019; Tại Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam, tầng 5 số 59 Quang Trung, phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Ban Mua bán nợ 3).

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM