DATC: Nỗ lực chặng cuối năm

PV.

(Taichinh) - Ngày 15/9/2015, tại trụ sở chính Hà Nội, Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) đã tổ chức họp đánh giá công tác 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2015 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các Chi nhánh, Trung tâm Hà Nội.
Thực hiện xử lý nợ, tái cơ cấu các doanh nghiệp thuọco Vinalines là nhiệm vụ quan trọng được DATC nỗ lực thực hiện trong thời gian quaThực hiện xử lý nợ, tái cơ cấu các doanh nghiệp thuọco Vinalines là nhiệm vụ quan trọng được DATC nỗ lực thực hiện trong thời gian qua

8 tháng đầu năm 2015, tổng doanh số mua nợ của DATC đã đạt được 56% kế hoạch đề ra. Tổng doanh thu hơn tăng gấp 3,2 lần so với cùng kỳ năm 2014, đạt 65% so với kế hoạch năm 2015; trong đó doanh thu từ hoạt động mua bán nợ là đạt được 66% kế hoạch và tăng gấp 2,3 lần so với cùng kỳ năm 2014.

Trong hoạt động tiếp nhận năm 2015, Công ty đã thực hiện tiếp nhận 38 doanh nghiệp; doanh thu từ xử lý tài sản và thu hồi nợ loại trừ đã tiếp nhận đã đạt 104% so với kế hoạch 2015. Trong hoạt động thoái vốn tại doanh nghiệp, mặc dù còn rất nhiều khó khăn, Công ty đã có doanh thu thoái vốn đạt 51% kế hoạch đề ra.

Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch 8 tháng đầu năm 2015, hầu hết các mặt hoạt động của Công ty trên các lĩnh vực trọng tâm đều đạt được các kết quả tích cực. Những chỉ tiêu kế hoạch chủ yếu có sự tăng tốc rõ rệt so với năm 2014, có một số chỉ tiêu đã hoàn thành sớm so với kế hoạch năm 2015.

Trên cơ sở kết quả đã đạt được, Lãnh đạo Công ty đã tuyên dương các đơn vị hoàn thành tốt kế hoạch 8 tháng đầu năm; đồng thời tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành; nâng cao trách nhiệm và tính chủ động cho các đơn vị trong việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao để hoàn thành trong 4 tháng cuối năm; nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt và vượt mức kế hoạch năm 2015 một cách toàn diện, đồng đều giữa các đơn vị trên mọi chỉ tiêu để tạo động lực phát triển cho những năm tới.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục