Thử tài kinh doanh lần 5:

Đối thoại “Vươn ra biển lớn”

Hà Vi

(Taichinh) - Cuộc thi thử tài kinh doanh do Câu lạc bộ Nhân sự trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức được sinh viên ngành kinh tế - tài chính tham gia ngày càng nhiều của các trường đại học trên địa bàn.
Banner của buổi đối thoại “ Vươn ra biển lớn” Banner của buổi đối thoại “ Vươn ra biển lớn”

Năm 2015 được đánh giá là năm bước ngoặt trong tiến trình hội nhập của Việt Nam khi cộng đồng kinh tế chung ASEAN (AEC) được hình thành đồng thời quá trình đàm phán gia nhập Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) cơ bản hoàn tất. Nền kinh tế Việt Nam hứa hẹn có bước chuyển mình trước những cơ hội lớn. Tuy nhiên, đi liền với đó, Việt Nam cũng sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trên chặng đường phía trước.

Trước những cơ hội và thách thức của thời kỳ hội nhập nhiều câu hỏi được đặt ra, giải pháp nào giúp Việt Nam có nhiều thế mạnh hơn trong quá trình cạnh tranh với các nước ASEAN khi gia nhập AEC? Một sinh viên cần trang bị những kiến thức và kỹ năng gì khi ra trường? Một doanh nghiệp cần làm gì để tồn tại và tìm được chỗ đứng trên thị trường cho mình?

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm cái nhìn đa chiều về thấu hiểu về AEC, TPP và chuẩn bị hành trang tốt nhất để sẵn sàng Hội nhập,Câu lạc bộ Nhân Sự trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi đối thoại với diễn giả Nguyễn Hữu Thái Hòa - Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa – Giám đốc chiến lược tập đoàn FPT.

“Tôi muốn giấc mơ Việt Nam của mình lan tỏa đến tất cả các bạn trẻ, truyền cho họ lòng đam mê và khát vọng vươn lên. Nếu giới trẻ Việt Nam luôn tin vào khả năng của mình, chắc chắn, cả dân tộc sẽ thay đổi” ông Hòa chia sẻ.

Thời gian:7h30 – 10h00ngày 13/9/2015 tại Hội trường lớn, Trường ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10,TP. Hồ Chí Minh. Để đăng ký tham gia talksho: Đăng ký trực tiếp tại bàn booth của CLB Nhân sự trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh . Email: clbnhansu@gmail.com
Facebook:
https://www.facebook.com/ThuTaiKinhDoanh.HRC. Hotline: 0934051095 (Ms. Vi)
Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục