VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Đông Hưng Group mở bán dự án Smart City Thủ Đức

Lễ mở bán Dự án đất nền Smart City Thủ Đức. Ảnh Thanh Sơn

Đông Hưng Group mở bán dự án Smart City Thủ Đức

Chiều 15/9, Đông Hưng Group chính thức giới thiệu dự án Smart City Thủ Đức. Lễ mở bán diễn ra tại nhà hàng Claris Place - số 22 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

“Nhà đầu tư ngoại đang bỏ ngỏ thị trường địa ốc Việt”

Chuyên gia quốc tế bày cách để nhà đầu tư đổ vốn vào bất động sản Việt Nam

10 thị trường địa ốc “nguy hiểm” nhất thế giới

Bất động sản Hà Nội sẽ dậy sóng với những dự án chung cư nghìn tỷ

Cổ phiếu bất động sản chờ đón sóng cuối năm

Smart City Thủ Đức là dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Đông Hưng Group được mở bán chiều ngày 15/9. Đây là tập đoàn có hơn 12 năm kinh nghiệm từ các dự án đất nền như KDC Bình Chiểu Riverside 1, 2, 3, 4; Dự án Linh Đông 1, 2, 3, 4; Dự án Galaxy Linh Đông 1, 2, 3; Dự án Ngô Chí Quốc 1, 2, 3, 4; Dự án Thủ Đức Central Park...

Smart City Thủ Đức tọa lạc trên khu dân cư đô thị với hơn 300.000 dân, liền kề tuyến đường Tô Ngọc Vân sắp mở rộng 30 m, kết nối trực tiếp quốc lộ 13 và đại lộ Phạm Văn Đồng. Theo chủ đầu tư Đông Hưng Group, Smart City xuất hiện trong bối cảnh thị trường TP. Hồ Chí Minh chưa có nhiều các dự án đất nền ven sông dành cho giới thượng lưu. Vì vậy, dự án nhanh chóng thu hút giới đầu tư và người mua ở.

Đông Hưng Group mở bán dự án Smart City Thủ Đức  - Ảnh 1
Khách hàng kiểm tra tính pháp lý của dự án đất nền Smart City Thủ Đức . Ảnh VL

Dự án Smart City Thủ Đức triển khai chương trình ưu đãi duy nhất trong tháng 9. Theo đó, khách hàng có cơ hội mua đất nền với giá 29 triệu đồng/m2. Ngoài ra, dự án cũng giữ chỗ 20 triệu đồng/nền (tiền giữ chỗ sẽ được hoàn trả lại tại lễ mở bán nếu khách hàng đổi quyết định).

Dự án Smart City Thủ Đức nhận được sự quan tâm của giới đầu tư khi có hệ thống pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền đã tách. Ngoài ra, để đảm bảo sự minh bạch, Đông Hưng Group cho khách xem sổ ngay tại buổi mở bán.

“Nếu ai đã từng đầu tư và đầu tư thường xuyên tại các dự án đất nền của Đông Hưng, thì có thể thấy tại các dự án mà công ty phân phối hiện nay đã có bước phát triển đáng kể, nhà dân mọc lên san sát và tiện ích cũng từ ấy hình thành”, ông Lê Chí Trung - Tổng giám đốc Tập đoàn bất động sản Đông Hưng chia sẻ

Một nhà đầu tư quan tâm đến dự án, cho biết: “Với nhà đầu tư như chúng tôi thì tính pháp lý và lợi nhuận sản phẩm mang lại là hai yếu tố để quyết định rót vốn. Tôi chọn dòng sản phẩm đất nền Smart City vì dự án quy hoạch 1/500, nằm ngay trung tâm và liền kề chợ quy mô nên tôi yên tâm về pháp lý cũng như giá trị sinh lời”.

Ngoài giá bán ưu tiên, các chương trình ưu đãi hấp dẫn, Smart City Thủ Đức sở dĩ nhận được sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư và an cư là bởi dự án sở hữu “địa thế xanh” giữa lòng đô thị.

Theo chủ đầu tự dự án Đông Hưng Group, Smart City được giới thiệu trong bối cảnh thị trường TP. Hồ Chí Minh đang thiếu vắng các dự án đất nền ven sông dành cho giới thượng lưu nên nhanh chóng tạo ra cơn sốt cho cả người mua ở và giới đầu tư.

Smart City Thủ Đức với ý nghĩa là một khu nghỉ dưỡng, khu đô thị giá trị trong tâm trí của khách hàng, nơi an cư lạc nghiệp. Smart City Thủ Đức tựa như một viên ngọc trai quý giá nằm tại trung tâm quận Thủ Đức bên cạnh kênh ba bò đầy thơ mộng và an bình.

Hiện nay, Đông Hưng đã sở hữu tới hơn 30 dự án lớn nhỏ, với quỹ đất lớn, đủ để xây dựng trong 5 năm tới.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM