VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Dự án The Grand Manhattan công bố các đại lý phân phối chính thức

Lễ ký kết phân phối dự án giữa Tập đoàn Novaland và TATILAND. Ảnh NVL

Dự án The Grand Manhattan công bố các đại lý phân phối chính thức

Trong trung tuần tháng 9/2018, Dự án The Grand Manhattan (Quận.1, TP. Hồ Chí Minh) do Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển vừa công bố đại lý phân phối chính thức gồm Công ty Cổ phần MLand Việt Nam (MLAND), Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati (TATILAND) và Công ty Cổ phần MGLAND Việt Nam (MGLAND).

Bùng nổ đầu tư trái phiếu hưởng lãi

Đại gia nô nức bỏ phố... “về quê”

Novaland tiếp tục chuỗi hoạt động để phát triển bền vững du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Novaland trao tặng 346 máy lọc nước cho 27 trường học tại Long An

Khu phức hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan có quy mô khoảng 1,4 ha, sở hữu hai mặt tiền “siêu đắc địa” tại lõi trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh gồm khoảng 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài. Dự án liền kề ngay công viên trung tâm Thành phố 23/9 (rộng hơn 9ha), các khách sạn 5 sao và trung tâm tài chính của TP. Hồ Chí Minh.

Lễ ký kết với Công ty MGLAND. Ảnh NVL

Đặc biệt, tọa lạc tại vị trí “tấc đất tấc vàng” nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ dưới 50%, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt trội, như: diện tích cây xanh hơn 4.000m2, 02 hồ bơi, sân chơi trẻ em và BBQ lưng trời, khu mua sắm - giải trí cao cấp… 

Công ty Cổ phần Phát triển Đất Việt là Chủ đầu tư dự án và Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển. Novaland hiện phát triển hơn 40 dự án cùng nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng cao cấp…
Tất cả dự án đều có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, nối kết tiện ích tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lớn. Đến nay, Novaland đã và đang cung cấp hơn 26.000 sản phẩm BĐS ra thị trường.
Lễ ký kết phân phối dự án giữa Tập đoàn Novaland và MLAND. Ảnh NVL

MLAND, TATILAND, MG LAND đều là những tên tuổi đã được khẳng định trong mảng dịch vụ phân phối BĐS. Danh mục dự án đã giao dịch thành công của các công ty đã và đang trải dài khắp cả nước. 

Với quỹ đất hạn hẹp tại khu trung tâm Quận 1 cũng như việc thay đổi quy hoạch dự án nhà ở cao tầng đến năm 2020 của TP. Hồ Chí Minh, nguồn cung căn hộ trong khu vực này trở nên rất khan hiếm.

Trong khi nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại khu lõi trung tâm của các thành phố lớn của Việt Nam cũng như Đông Nam Á đang ngày một tăng cao, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh. Do vậy, sự xuất hiện của The Grand Manhattan chắc chắn thu hút sự chú ý lớn trên thị trường BĐS trong và ngoài nước. 

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM