VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
ESYS chính thức là nhà phân phối cho HP Việt Nam

Ông Allen Lou, Giám đốc Công ty Cổ phần Esys thuyết trình chiến lược phân phối sản phẩm của HP Việt Nam. Nguồn: T.Hà

ESYS chính thức là nhà phân phối cho HP Việt Nam

(Tài chính) Ngày 4/7/2014, tại Hà Nội, Công ty Hewlett Packard Việt Nam (HP Việt Nam) đã công bố ESYS trở thành nhà phân phối chính thức mới cho các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng của HP Việt Nam.

Theo thoả thuận, Công ty Cổ phần Esys sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm HP dành cho doanh nghiệp bao gồm các hệ thống máy chủ thông minh, hệ thống lưu trữ ưu việt, thiết bị mạng và các giải pháp về hệ thống quản trị thế hệ mới mà HP đã ra mắt trong thời gian vừa qua. Trước đó, từ năm 2005, Công ty Cổ phần Esys đã là nhà phân phối dòng sản phẩm máy in, máy tính để bàn, máy trạm, màn hình và phụ kiện máy tính của HP.

Qua việc chọn thêm Công ty Cổ phần Esys là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng ở thị trường Việt Nam, HP Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực trong việc giữ vững vị trí số một trên toàn thế giới cũng như ở thị trường Việt Nam, đồng thời mở rộng thêm hoạt động kinh doanh của HP tại thị trường các doanh nghiệp cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, với mong muốn tăng cường thêm khả năng mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chính hãng mới, tiên tiến nhất, HP Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ hỗ trợ Công ty Cổ phần Esys thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của HP.

Ông Allen Lou, Giám đốc Công ty Cổ phần Esys cho biết: Với việc trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng HP, Công ty Cổ phần Esys mong được mang đến nhiều hơn các giải pháp công nghệ thông tin tối ưu của HP tới các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thị trường CNTT tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Esys cũng hướng đến một hình ảnh Nhà phân phối giải pháp IT toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và tích cực hỗ trợ các đối tác.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM