VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Giao 650 chiếc ôtô đầu tiên của VinFast tới tay người Việt

Môt trong những khách hàng đầu tiên được nhận xe Fadil. Ảnh VIN

Giao 650 chiếc ôtô đầu tiên của VinFast tới tay người Việt

Ngày 17/6/2019, VinFast chính thức tiến hành bàn giao Fadil cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua xe, trong một chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Những mẫu xe dưới 500 triệu đồng cạnh tranh với VinFast Fadil và Honda Brio tại Việt Nam

Vingroup chính thức khánh thành nhà máy ô tô VinFast

Vì sao quy trình làm xe của VinFast ngược với thế giới?

Lần lượt 5 chiếc xe sẽ được nhân viên hãng chạy lên sân khấu, sau đó mời 5 vị khách theo đúng tên được in sẵn trên xe lên nhận. Các chủ xe sẽ được chở từ sân khấu về khu vực chờ, đánh dấu khoảnh khắc đầu tiên được ngồi lên chiếc xe của chính mình.

Lễ bàn giao xe VinFast Fadil diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số đại lý của VinFast trên toàn quốc. Đồng thời, VinFast còn tổ chức chương trình lái thử xe Fadil dành cho người tiêu dùng quan tâm đến chiếc xe thương hiệu Việt đầu tiên, và tư vấn tại chỗ cho khách hàng về các chương trình hỗ trợ tài chính, bảo hiểm và chính sách hậu mãi khi mua sản phẩm.

Fadil là mẫu ôtô đầu tiên đánh dấu tham vọng của VinFast ra chiếc xe hơi thương hiệu Việt, cho người Việt và chất lượng tầm thế giới. Hãng qua đó cũng muốn thể hiện chữ Tín (đảm bảo uy tín, tin cậy) và chữ Tốc (sản xuất, giao hàng nhanh chóng) đối với khách hàng khi giao xe đúng hạn.

Khách hàng chạy thử xe. Ảnh VIN
Khách hàng chạy thử xe. Ảnh VIN

Fadil là thương hiệu ô tô đầu tiên của VinFast được bàn giao đến khách hàng, thuộc phân khúc xe đô thị đa dụng. Chiếc xe có thiết kế năng động, cá tính theo phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn vượt trội, khả năng vận hành đa dạng. Xe được trang bị động cơ 1.4L 98 mã lực, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)... VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn.

Trong thời gian từ 1/6 - 15/6/2019, VinFast đã tổ chức chương trình lái thử xe Fadil trên toàn quốc và thu hút hàng nghìn người đăng ký tham dự. Việc tổ chức cho khách hàng lái thử trước khi nhận xe thể hiện cam kết của Công ty luôn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng mua xe VinFast còn được thụ hưởng chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt từ các ngân hàng uy tín như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), với hạn mức vay tối đa là 80 - 85% giá trị xe trong thời gian 8 năm, lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn.

 

Vietcombank

VP Bank

Techcombank

Hạn mức vay tối đa

80% giá trị xe

85% giá trị xe

80% giá trị xe

Thời hạn vay tối đa

8 năm

8 năm

8 năm

Lô xe đầu tiên bàn giao cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh VIN
Lô xe đầu tiên bàn giao cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh VIN

“Sự kiện bàn giao Fadil ngày hôm nay đã đánh dấu một cột mốc mới của VinFast khi chỉ trong 21 tháng, những chiếc xe đầu tiên của hãng đã chính thức lưu thông trên đường. Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi cam kết sẽ xây dựng và cung cấp những chính sách hậu mãi vượt trội trên thị trường, cũng như hợp tác với các đối tác uy tín để mang tới khách hàng những quyền lợi tối ưu”, ông James DeLuca – Tổng giám đốc VinFast cho biết.

Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394.900.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá “ba không”, tương đương 465.000.000 đồng. Đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả các dòng ô tô, xe máy điện của mình, nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM