VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2016

Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2016

Từ ngày 21-24/9/2016, Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ - Thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ lần thứ 9 (Fire safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2016 ) sẽ diễn ra tại Cung Văn hoá Lao động Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

Hội chợ bất động sản và Vật liệu xây dựng 2016 thu hút 300 gian hàng tham gia

“Công nghiệp hạt nhân dân sự trong cơ cấu năng lượng thế giới”

Hơn 800 doanh nghiệp tham gia Vietbuil 2016 tại TP. Hồ Chí Minh

MTA Việt Nam 2016: Cầu nối cho ngành cơ khí

Triển lãm có quy mô hơn 300 gian hàng, gồm khu trưng bày của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH), Cảnh sát phòng cháy chữa cháy một số tỉnh, thành và hơn 150 đơn vị là các nhà cung cấp chuyên nghiệp và doanh nghiệp hàng đầu đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan – Trung Quốc , Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông – Trung Quốc, Italia, Malaysia, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam...

Triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, PCCC & CNCH, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà,… cùng với đó là công nghệ và hàng ngàn thiết bị, sản phẩm trong lĩnh vực an ninh như: hệ thống giám sát HD, 4K, giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra; sinh trắc học; khóa điện tử & thẻ thông minh; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi; công nghệ - thiết bị chiếu sáng…

Quy tụ các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu về kỹ thuật, thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ, PCCC & CNCH như: Astec, Biển Bạc, Benco, Bình An, Comnet, Dahua, FLIR, Futech, Hikvision, HDTek, Hochiki, Nam Sơn, Nhà An toàn, Nohmi… Triển lãm sẽ là nền tảng không thể thiếu giúp kết nối các nhà cung cấp trong và ngoài nước, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm bảo mật giám sát, an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ với công nghệ tiên tiến nhất.

Không chỉ vậy, Triển lãm là nơi thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm và học hỏi, là sân chơi để các đơn vị trong ngành giới thiệu sản phẩm và kết nối với khách hàng; kết nối nhà sản xuất, phân phối, tích hợp hệ thống và người sử dụng trao đổi kinh nghiệm thực hành, thảo luận chuyên sâu về những nghiên cứu ứng dụng và ý tưởng mới từ chuyên gia đầu ngành an ninh, an toàn và PCCC & CNCH.

Triển lãm cũng là nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp ở trong nước và ngoài nước nghiên cứu, đầu tư phát triển lĩnh vực công nghiệp PCCC tại Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng để giúp lực lượng Cảnh sát PCCC và các cơ quan, tổ chức, đặc biệt là nhân dân có các sản phẩm, phương tiện, thiết bị PCCC sản xuất trong nước, đáp ứng yêu cầu công tác PCCC ở Việt Nam.

Bên lề Triển lãm, Cục Cảnh sát PCCC & CNCH cùng các chuyên gia hàng đầu trong nước và khu vực sẽ phối hợp tổ chức Tọa đàm quốc tế về: “An toàn PCCC nhà cao tầng và khu công nghiệp” và nhiều cuộc tọa đàm chuyên ngành khác. Tọa đàm sẽ tập trung chuyển tải các nội dung cụ thể như: Phân tích xu hướng công tác PCCC & CNCH toàn cầu; phân tích, làm rõ thực trạng hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về PCCC nhà cao tầng, khu công nghiệp ở Việt Nam hiện nay và vấn đề thực thi các văn bản này, đặc biệt là hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn; phân tích, làm rõ thực trạng công tác PCCC nhà cao tầng và khu công nghiệp hiện nay; trách nhiệm của các cơ quan liên quan trong việc thực hiện công tác PCCC tại các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp; thực trạng kỹ, chiến thuật chữa cháy; kinh nghiệm của các nước trong công tác PCCC nhà cao tầng và khu công nghiệp....

Ngoài ra, Cục Cảnh sát PCCC & CNCH còn phối hợp với Trường Đại học PCCC & Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội sẽ tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn về kỹ năng thoát nạn từ trên cao, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu và các kỹ năng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ nói chung và kỹ năng xử lý sự cố trên phương tiện giao thông cơ giới… cho người dân, học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên và khách đến thăm quan Triển lãm. Đây là dịp để người dân có thể trải nghiệm thực tế về kỹ năng chữa cháy cũng như kỹ năng thoát nạn, cứu nạn, cứu hộ trong các tình huống khác nhau.


PV.

Có thể bạn quan tâm