thị trường."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

L'asenta Việt Nam thâm nhập sâu hơn vào thị trường Hà Nội

Một số sản phẩm của L'asenta Việt Nam.

L'asenta Việt Nam thâm nhập sâu hơn vào thị trường Hà Nội

L'asenta Việt Nam là nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên 100% có nguồn gốc từ Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của hãng đã được Cơ quan Y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành, sau một thời gian đưa vào thử nghiệm trên thị trường.

Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không quốc tế 4 sao

Jetstar đặt mua 10 máy bay thế hệ mới A320 của Airbus

Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2016

Xúc tiến thương mại nông nghiệp vùng Bắc Trung Bộ

Hội chợ bất động sản và Vật liệu xây dựng 2016 thu hút 300 gian hàng tham gia

“Công nghiệp hạt nhân dân sự trong cơ cấu năng lượng thế giới”

Bà Hoàng Mai, Giám đốc truyền thông của hãng cho biết, tất cả sản phẩm mỹ phẩm của L'asenta đều được bào chế và chiết xuất tự nhiên. Nhãn hàng không chỉ được Cơ quan Y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành, mà còn được hàng ngàn khách hàng công nhận an toàn, hiệu quả sau một thời gian đưa vào thử nghiệm trên thị trường.

Được biết, L’asenta bắt đầu được đưa vào nghiên cứu kể từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm đưa vào thử nghiệm và sau 1 năm thâm nhập thị trường bán lẻ Việt Nam (năm 2015), đến nay, L'asenta Việt Nam đã trở thành thương hiệu được khách hàng tin cậy, với một hệ thống phân phối phủ rộng trên toàn quốc.

Mới đây, Spa và showroom - Công ty con của Hãng mỹ phẩm thiên nhiên L'asenta Việt Nam chính thức được đưa vào vận hành tại Hà Nội, với hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống.


PV.

Có thể bạn quan tâm