VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

Màn đồng diễn Yoga độc đáo thu hút gần 1.500 người tại Hà Nội

Tối 16/06/2018, tại Nhà Thi đấu điền kinh Hà Nội đã diễn ra màn đồng diễn Yoga độc đáo với sự tham gia của gần 1.500 người, khai mạc chuỗi 11 sự kiện nhằm kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga 21/06 tại Việt Nam bắt đầu diễn ra từ 16/6 đến 15/7/2018 tại các tỉnh thành.

8.000 người tham gia đồng diễn trong Chuỗi sự kiện Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 tại Việt Nam

Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục đồng hành tổ chức Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 4 tại Việt Nam

Tập đoàn Bảo Việt - Công ty kinh doanh hiệu quả nhất trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam

Bảo Việt tiên phong triển khai facebook workplace tại Việt Nam

Sự kiện do Đại Sứ Quán Ấn Độ phối hợp với Bộ Ngoại Giao, Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch, Ủy Ban Nhân dân TP. Hà Nội và Bảo Việt Nhân thọ tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh và tích cực cho cộng đồng. Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga cũng được diễn ra cùng ngày tại tỉnh Đắc Lắk.

Sự kiện do Đại Sứ Quán Ấn Độ phối hợp với Bộ Ngoại Giao, Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội và Bảo Việt Nhân thọ tổ chức.

Tại Hà Nội, Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga đã diễn ra từ 19:00h với trọng tâm là phần trình diễn Yoga Tập thể của gần 1.500 người trong màu áo xanh thiên thanh yên bình và những động tác thư thái, uyển chuyển hài hòa giữa con người và trời đất. Rất nhiều Câu lạc bộ Yoga tại TP. Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận đã hưởng ứng và quy tụ về sự kiện này.
Tại đây, cùng Đại Sứ Quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ, họ trở thành những đại sứ lan tỏa một lối sống tích cực và an lạc, một thói quen tập luyện để cân bằng tâm trí, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hối hả bộn bề lo toan. Rộng hơn nữa, thông qua sự kiện, sự gắn kết giữa con người với con người được lan tỏa.
“Yoga có thể làm nên sự thay đổi tích cực tới sự hài hòa, an lạc và hòa bình thế giới. Ngày nay, chính Yoga cũng đang giúp gắn kết nhân loại chúng ta, đưa chúng ta lại gần nhau hơn”, ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam chia sẻ.

Màn đồng diễn Yoga độc đáo với sự tham gia của gần 1.500 người, khai mạc chuỗi 11 sự kiện nhằm kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga 21/06 tại Việt Nam .

“Sức khỏe thể chất và đặc biệt là sức khỏe tinh thần là nền tảng cơ bản nhất của hạnh phúc và thành công. Sự kiện Ngày Hội Quốc tế Yoga giúp truyền cảm hứng sống tích cực, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe bản thân, dung dưỡng sự an lạc trong tâm hồn. Đó cũng là lý do chúng tôi đồng hành cùng chương trình trong suốt 3 năm qua trong hành trình “Bảo Vệ Sức khỏe Việt” thực hiện sứ mệnh bảo vệ cuộc sống, mang an bình thịnh vượng đến với mọi gia đình Việt'". Bà Ngô Thị Thanh Tâm, Giám đốc Truyền thông Thương hiệu của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết.

Chị Loan là một thành viên tham gia đồng diễn đến từ Hà Đông chia sẻ: “Yoga mang lại cho tôi nhiều người bạn mới và niềm vui mới. Tôi khỏe mạnh hơn và có thêm một nguồn năng lượng tinh thần rất tích cực. Tôi đến với chương trình của Đại sứ quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ để lan tỏa tinh thần tốt đẹp này đến với mọi người. Tôi cho rằng chia sẻ là điều ý nghĩa trong cuộc sống này”

Chị Hoàng Yến 40 tuổi (Hà Nội) chia sẻ lý do duy trì tập luyện Yoga và tham dự chương trình đồng diễn: “Cuộc sống luôn có nhiều những lo toan và những rủi ro mà con người không thể tránh được. Thực tế thì ô nhiễm mỗi trường và ô nhiễm thực phẩm là những điều mà người ta không thể kiểm soát. Thay vì sợ sệt và lo lắng thì tôi chọn cách đối mặt. Tôi chọn Yoga tập luyện thường xuyên để tăng cường thể chất và khỏe mạnh về tinh thần. Tôi cũng luôn chuẩn bị trước những kế hoạch chu toàn cho cuộc sống  để duy trì được tinh thần lạc quan và tích cực trong những hoàn cảnh khó khăn không mong đợi như bệnh tật ốm đau. Tôi tham gia sự kiện rất ý nghĩa này với hy vọng truyền được tinh thần tích cực của tôi đến mọi người.”

Rất nhiều Câu lạc bộ Yoga tại thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận đã hưởng ứng và quy tụ về sự kiện này. 

Tại sự kiện này, những người tập Yoga tham gia đồng diễn đồng thời cũng được nhận quà tặng là thảm tập Yoga từ Bảo Việt Nhân thọ, và cuốn sách “Giao thức Yoga phổ biến” của Chính phủ Ấn Độ do Bảo Việt Nhân thọ tài trợ xuất bản, hướng dẫn chung về thực hành Yoga và các bài tập cơ bản giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh, giữ cho cảm xúc luôn an bình và trí tuệ minh mẫn.
Hướng tới mục tiêu “Bảo Vệ Sức Khỏe Việt”, Bảo Việt Nhân thọ hy vọng cuốn sách sẽ góp phần giới thiệu và lan tỏa liệu pháp Yoga đến với tất cả người dân Việt Nam. Cũng trong khuôn khổ chương trình “Bảo Vệ Sức Khỏe Việt”, năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tổ chức các chương trình tư vấn sức khỏe với các bác sĩ uy tín trên toàn quốc các hội thảo về các chủ đề sức khỏe và lối sống lành mạnh. Các tư liệu giá trị của chương trình “Bảo Vệ Sức khỏe Việt” được đăng tải tại website của Bảo Việt Nhân thọ: baovietnhantho.com.vn. Với những đóng góp giá trị và mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” do Global Banking và Finance Review bình chọn và giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do World Finance đánh giá và công bố.

Chương trình Ngày Quốc tế Yoga sẽ tiếp tục diễn ra tại Gia Lai, Tiền Giang, Vĩnh Phúc, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng và Đồng Nai trong một tháng bắt đầu từ ngày 16/06/2018 đến ngày 15/07/2018.
THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM