VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Mang đến bức tranh toàn cảnh về một thị trường mới mẻ và thú vị

AIA:

Mang đến bức tranh toàn cảnh về một thị trường mới mẻ và thú vị

Parallel Contemporary Art cùng AIA (Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, gọi tắt là AIA) và Saatchi Gallery vừa công bố hoàn thành cuốn sách Vietnam Eye: Nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Thị trường bảo hiểm tiếp tục tăng trưởng khả quan

Hoạt động ngân hàng, bảo hiểm 9 tháng năm 2016

Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam còn nhiều dư địa

Bức tranh mới về một trong những thị trường thú vị nhất của nền nghệ thuật toàn cầu

Thị trường bảo hiểm tăng trưởng 34% ngay tháng đầu năm

Nhiều sản phẩm bảo hiểm đang thay đổi

Chương trình này được tài trợ bởi AIA và nhận được sự hỗ trợ từ Chính phủ Việt Nam, Đại sứ Cộng hòa Italia và Đại sứ Anh tại Việt Nam. Mục đích nhằm hướng đến việc tôn vinh nền nghệ thuật đương đại đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

AIA Vietnam Eye là dự án thứ tám trong chương trình Global Eye Programme do David và Serenella Ciclitira khởi xướng năm 2009 nhằm nuôi dưỡng các tài năng nghệ thuật tại các thị trường nghệ thuật mới nổi ở khu vực Châu Á.

Triển lãm cùng cuốn sách AIA Vietnam Eye sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về một trong những thị trường mới mẻ và thú vị nhất của nền nghệ thuật toàn cầu. Đây là ấn phẩm giới thiệu 56 nghệ sỹ đương đại mới nổi của Việt Nam, trong số đó có 19 nghệ sỹ sẽ trưng bày tác phẩm của mình tại triển lãm khai mạc diễn ra cùng ngày tại Casa Italia, Hà Nội.

Triển lãm được giám tuyển bởi bà Serenella Ciclitira (Nhà sáng lập Parallel Contemporary Art), ông Nigel Hurst (Giám đốc điều hành của Saatchi Gallery), ông Niru Ratnam (Giám đốc START) và nghệ sỹ Trần Lương.

Cuốn sách được bà Serenella Ciclitira biên tập và nhà xuất bản SKIRA ấn hành. Bên cạnh thông tin chi tiết về từng nghệ sĩ, cuốn sách có những bài viết giới thiệu về bối cảnh của nghệ thuật đương đại Việt Nam, mang đến cho người đọc cái nhìn sâu sắc về các nghệ sỹ đương đại Việt Nam.

Ông Wayne Besant, Giám đốc điều hành của AIA Việt Nam cho biết: Chúng tôi tin rằng nghệ thuật có ảnh hưởng quan trọng đến giáo dục, kinh tế, sức khỏe và sự phồn thịnh xã hội. Chúng làm giàu trí tưởng tượng và sức sáng tạo của chúng ta; giúp ta kết nối tốt hơn với mọi người.

"Thông qua chương trình này, AIA kì vọng vào sự phát triển của một hệ sinh thái nghệ thuật để mang đến cho người mang đếnườintrí tưởng tượng và sức sáng Việt Nam cơ hội tạo dựng và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn", ông Wayne Besant nhấn mạnh.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM