Maritime Bank: Ưu đãi lớn khi sử dụng thẻ Tín dụng quốc tế

(Taichinh) -

Chỉ trong một tuần duy nhất, từ 03 – 09/11/2017, chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank không những được nhận ngay ưu đãi 2 triệu đồng mà còn có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên tới 80 triệu đồng khi đặt mua điện thoại iPhone 8/8 Plus tại website FPT Shop.

Maritime Bank: Ưu đãi lớn khi sử dụng thẻ Tín dụng quốc tế

Trong giai đoạn đăng ký (từ 03-09/11/2017), khi đặt mua điện thoại iPhone 8 và 8 Plus tại website FPT Shop, các chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank sẽ được ưu đãi ngay 2.000.000 đồng, trong đó hoàn tiền 1.000.000 đồng và giảm 1.000.000 triệu đồng trên giá thanh toán.

Ngoài ra, các chủ thẻ trên còn có cơ hội trúng quà tặng Đại Phát cực kỳ hấp dẫn từ FPT Shop: 8 suất 80 triệu đồng tiền mặt và 880 suất 4 triệu đồng tiền mặt.

Các chủ thẻ tín dụng được áp dụng chương trình bao gồm: Chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank Mastercard, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa và chủ thẻ tín dụng Quốc tế đồng thương hiệu Maritime Bank - LOTTE Mart.

Trong giai đoạn thanh toán và nhận điện thoại, nhằm gia tăng lợi ích cho chủ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank, Ngân hàng còn thực hiện ưu đãi trả góp lãi suất 0% trong thời gian 6 tháng khi mua iPhone 8 và 8 Plus tại FPT Shop.

Với những khả năng vượt trội: “bơi lội” dưới làn nước sâu tận 1m trong tối đa 30 phút (mang tiêu chuẩn IP67), sạc không dây tiện dụng, chế độ Portrait Lighting ấn tượng cùng công nghệ mạnh mẽ nhất mang tên chip A11 Bionic như iPhoneX mà giá cả rất phải chăng, iPhone 8 và 8 Plus hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vừa lạ vừa quen cho các tín đồ của Apple.

Cộng thêm với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng Quốc tế Maritime Bank, các tín đồ công nghệ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu siêu phẩm Apple mới nhất, mạnh mẽ nhất với những cải tiến công nghệ mang tính đột phá như iPhone 8/8 Plus?

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục