MISA Mimosa.NET 2019 - Phần mềm kế toán đầu tiên đáp ứng Thông tư 107/2017/TT-BTC

(Taichinh) - Để giúp các đơn vị Hành chính sự nghiệp có thể bắt đầu năm tài chính 2018 theo chế độ kế toán và hệ thống mục lục ngân sách mới, ngày 11/12/2017, MISA đã cho ra mắt phần mềm MISA Mimosa.NET 2019 hoàn toàn đáp ứng Thông tư 107/2017/TT-BTC và Thông tư 324/2016/TT-BTC.Đặc biệt, phiên bản mới này đã sẵn sàng kết nối với dịch vụ công trên cổng thông tin điện tử của Kho  để thực hiện giao dịch điện tử tự động.

MISA Mimosa.NET 2019 là phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp đáp ứng đầy đủ các nghiệpvụ: Kho bạc, Tiền mặt, Tiền gửi, Vật tư hàng hóa,Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Muahàng, Bán hàng, Thuế, Tổng hợp giúp các cán bộ kế toán hoàn thành công việc nhanh hơn, chính xác hơn.Ngoài ra, phần mềm bổ sung rất nhiều tính năng, tiện ích ưu việt.

Phần mềm MISA Mimosa.NET phiên bản mới đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán của đơn vị hành chính sự nghiệp.
Phần mềm MISA Mimosa.NET phiên bản mới đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán của đơn vị hành chính sự nghiệp.
Để giúp các đơn vị sớm nhận được giấy phép sử dụng phần mềm, MISA kính mời Quý đơn vị triển khai phần mềm MISA Mimosa.NET 2019 trong thời gian sớm nhất để đảm bảo thực hiện đúng các quy định mới của Nhà nước theo một trong hai cách sau:

- Cách 1: Liên hệ cơ quan chủ quản hoặc cơ quan tài chính để đăng ký triển khai tập huấn tập trung nếu đơn vị triển khai theo ngành, địa phương.

- Cách 2: Trong trường hợp đơn vị mong muốn chủ động triển khai xin vui lòng liên hệ với Văn phòng MISA tại đây.

Hơn 23 năm phát triển, MISA đã triển khai phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp cho trên 50.000 đơn vị khắp cả nước. Với những đóng góp của MISA vào sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin, MISA đã vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng Ba, Cờ thi đua Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và hơn 100 giải thưởng uy tín khác của Bộ, Ngành, Tỉnh/Thành và các Hiệp hội.

Với khẩu hiệu “Tin cậy - Tiện ích - Tận tình”, MISA cam kết mang lại cho khách hàng vị sản phẩm và dịch vụ phần mềm tốt nhất.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục