Mua sắm cùng thẻ ghi nợ quốc tế SeABank

(Taichinh) - Từ nay đến ngày 31/12/2015, khách hàng mở mới thẻ ghi nợ quốc tế SeABank Visa và SeABank MasterCard sẽ được hưởng ưu đãi hoàn 100% phí thường niên năm đầu. Ưu đãi áp dụng khi khách hàng thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong thời gian ưu đãi nêu trên.

Đồng thời, trong thời gian từ ngày 5/10 đến ngày 30/11/2015, chủ thẻ ghi nợ quốc tế SeABank Visa/MasterCard do SeABank phát hành cũng sẽ được ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn khi thanh toán tại www.lazada.vn và thanh toán qua cổng Ngân lượng, cụ thể như sau:

- Hoàn tiền 200.000đ cho hóa đơn mua sắm trị giá từ 1.000.000đ trở lên khi thanh toán tại website thương mại điện tử www.Lazada.vn. Khách hàng nhập mã code “SEABANK200”khi thanh toán trên www.lazada.vn để nhận được ưu đãi trên. Ưu đãi áp dụng cho khách hàng thanh toán với thẻ SeABank MasterCar.

- Hoàn tiền 100.000đ cho khách hàng khi thanh toán mua hàng tại tất cả các website thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến qua cổng Ngân lượng

Được biết, ngoài các chương trình ưu đãi nêu trên, chủ thẻ tín dụng SeABank Visa sẽ được ưu đãi trả góp 0% khi mua sắm tại các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực như: lazada.vn; Ishop Việt Nam; Bệnh viện mắt Việt Nga; California Fitness & Yoga; Piago Quang Phương; nganluong.vn; Ocean Edu; Lingo.vn…

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục