VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng
Giới thiệu tòa soạn Hotline: 0987 828 585
Người mua nhà sẽ được thăm quan căn hộ thực tế dự án Phú Đông Premier

Căn hộ thực tế bàn giao dự án Phú Đông Premier. Ảnh PĐ

Người mua nhà sẽ được thăm quan căn hộ thực tế dự án Phú Đông Premier

Công ty cổ phần Địa ốc Phú Đông Group vừa tổ chức cho khách hàng đã sở hữu căn hộ Phú Đông Premier được tham quan căn hộ thực tế bàn giao dù dự án đang xây dựng vào các ngày cuối tuần.

Cuối năm 2019: “Đỏ mắt” tìm căn hộ chất lượng dưới 2 tỷ tại TP. Hà Nội

Hạn chế dự án "ảo" bất động sản: Địa phương phải công khai các dự án

Thị trường bất động sản: Nhan nhản môi giới "làm liều"

Phát triển thị trường căn hộ chung cư tại TP. Hồ Chí Minh

Thông qua các chương trình tham quan, khách hàng dễ dàng hình dung được căn nhà tương lai của mình sẽ được hoàn thiện chính xác như thế nào.

Với tiêu chuẩn bàn giao này, chủ đầu tư đã chủ động nâng cấp chất lượng các trang thiết bị hoàn thiện cao cấp hơn so với nhà mẫu được giới thiệu lúc ban đầu: Bếp và hút mùi Teka thay đổi sang nhãn hiệu Hafele nổi tiếng của Đức; cửa chính bằng gỗ MDF cải tiến sang cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa phòng và các nhà vệ sinh thay đổi từ cửa gỗ công nghiệp sang cửa nhựa ABS có nhiều ưu điểm về độ bền, thân thiện với người sử dụng…; hệ thống nhôm kính cũng được thay đổi bằng những sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt hơn; thiết bị điện được trang bị mới là thiết bị thương hiệu Panasonic…

Khách hàng có thể đến trực tiếp công trường để cùng giám sát chất lượng. Ảnh PĐ
Khách hàng có thể đến trực tiếp công trường để cùng giám sát chất lượng. Ảnh PĐ

Chia sẻ tại buổi giới thiệu căn hộ thực tế, ông Ngô Quang Phúc - Tổng giám đốc Phú Đông Group cho biết: "So với nhà mẫu thị căn hộ thực tế sẽ không đẹp bằng, nhưng người mua sẽ biết căn hộ mình mua sẽ ra sao khi nhận nhà"

Vào mỗi cuối tuần, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án Phú Đông Premier được quyền đăng kí tham quan và giám sát thực tế tại công trình. Qua đây, khách hàng có thể đến trực tiếp công trường để cùng giám sát chất lượng, tiến độ thi công thực tế một cách trực quan và sinh động, từ khi thi công thi công móng cho đến khi bàn giao nhà.

Tại các buổi tham quan này, khách hàng sẽ cùng ban quản lý dự án trao đổi, giải đáp cũng như thu nhận những ý kiến từ phía khách hàng để công tác xây dựng ngày càng tốt hơn.

Phú Đông Group sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án mới. 80% lượng sản phẩm của Phú Đông sẽ tập trung cung cấp cho đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu ở thực với mức giá dưới 2 tỷ đồng/ căn hộ. 20% còn lại Phú Đông sẽ đầu tư vào những dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm. Dự kiến trước Tết âm lịch năm nay, nhà mẫu của dự án Phú Đông 3 thuộc phân khúc nhà cho giới trẻ với mức giá dưới 2 tỷ đống/ căn hộ sẽ được hoàn thiện và chính thức giới thiệu ra thị trường. Và dự kiến triển khai kinh doanh vào năm 2020.

Bên cạnh các căn hộ hai phòng ngủ đặc trưng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho gia đình ba thế hệ, Phú Đông giới thiệu một mẫu thiết kế căn hộ mới theo dạng Pentstudio với diện tích khoảng 65m2 sàn nhưng diện tích sử dụng lên đến gần 100m2 bố trí được ba phòng ngủ. Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế độc đáo, chất lượng xây dựng được đảm bảo, dự án mới còn mang đến cho khách hàng hệ thống tiện ích nội khu hữu dụng và khác biệt nhưng vẫn  với mức giá trong tầm tay.

THÔNG TIN CẦN QUAN TÂM