Phòng giao dịch Cộng Hòa (TP. Hồ Chí Minh) đã được VIB đưa vào hoạt động

Hống Thanh

(Taichinh) - (Tài chính) Ngày 24/02/2015, ngân hàng VIB chính thức đưa trụ sở mới của phòng giao dịch VIB Cộng Hòa vào hoạt động tại số 420 - 422 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình. Đây là đơn vị kinh doanh thứ hai được khai trương theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới của VIB trong năm 2015, sau chi nhánh VIB Tây Ninh.
VIB Cộng Hòa sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng khi đến giao dịch. ảnh Financeplus.vn
VIB Cộng Hòa sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng khi đến giao dịch. ảnh Financeplus.vn

VIB Cộng Hòa có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác.  Với không gian hiện đại, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đạt chuẩn quốc tế, VIB Cộng Hòa sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng khi đến giao dịch.

Việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tại VIB Cộng Hòa thể hiện sự cam kết và phát triển mạnh mẽ của ngân hàng VIB và góp phần đáp ứng tốt nhất những kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại địa bàn. Đây cũng là hoạt động nằm trong lộ trình triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới với một phong cách mở, lấy khách hàng làm trung tâm và mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng mà VIB đã bắt đầu triển khai từ năm 2009.

Đến nay, 100% CBNV các chi nhánh/phòng giao dịch của VIB được đào tạo và  đáp ứng tốt những yêu cầu mới về chất lượng dịch vụ khách hàng, 98% trên tổng số gần 160 chi nhánh/phòng giao dịch được triển khai thiết kế theo mô hình kinh doanh dịch vụ mới. Việc triển khai mô hình mới của VIB tại các chi nhánh trên toàn quốc đã mang lại cho VIB giải thưởng Ngân hàng có chi nhánh giao dịch tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2014.

Nhân dịp đưa trụ sở mới vào hoạt động, VIB Cộng Hòa có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đến giao dịch trong những ngày đầu khai trương.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục