PV Ready: An tâm tài chính, gặt hái thành công

(Taichinh) -

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa ra mắt PV Ready - Gói cho vay trung, dài hạn đối với nhu cầu vốn lưu động/đầu tư tài sản cố định dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ có quy mô doanh thu dưới 50 tỷ đồng.

Với PV Ready, doanh nghiệp có thể vay tới 10 tỷ đồng, thời gian lên đến 84 tháng đối với nhu cầu vay vốn đầu tư tài sản cố định. Với PV Ready, doanh nghiệp có thể vay tới 10 tỷ đồng, thời gian lên đến 84 tháng đối với nhu cầu vay vốn đầu tư tài sản cố định.

Với PV Ready, doanh nghiệp có thể vay tới 10 tỷ đồng, thời gian lên đến 84 tháng đối với nhu cầu vay vốn đầu tư tài sản cố định và 48 tháng đối với vay trả góp bổ sung vốn lưu động dài hạn, phù hợp với đặc thù kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ.

Sản phẩm được xây dựng với phương thức trả lãi hàng tháng và trả gốc linh hoạt (hàng tháng/3 tháng/6 tháng), tài sản đảm bảo đa dạng cùng thời gian quy trình phê duyệt thuận tiện, nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp có thể chủ động nguồn vốn, sẵn sàng nắm bắt cơ hội kinh doanh.

Đặc biệt, PVcomBank tinh giản tối đa hồ sơ giấy tờ vay vốn, chấp nhận báo cáo tài chính nội bộ, chấp nhận nhận thêm nguồn thu từ chủ doanh nghiệp hoặc người có liên quan để đánh giá năng lực vay vốn của doanh nghiệp.

Không những thế, với mong muốn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ và tiếp sức kịp thời cho các doanh nghiệp nhỏ trong mùa cao điểm kinh doanh, PVcomBank đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt cho sản phẩm PV Ready. 

Mức lãi suất ưu đãi chỉ còn 8% cố định trong 6 tháng đầu tiên cho các khoản vay trung dài hạn, với mức phí trả nợ trước hạn 0,1% và tối đa không quá 2% trên số tiền trả nợ trước hạn.

Bên cạnh đó, PVcomBank còn nhiều gói giải pháp tài chính ưu việt khác dành cho các doanh nghiệp nhỏ có nguồn thu xuất khẩu về trực tiếp tại PVcomBank như chương trình “Ưu đãi vượt trội USD” với lãi suất USD từ 2,75%/năm trở lên, chương trình lãi suất PV fix, PV flux, chương trình ưu đãi phí tài trợ thương mại…

Với sản phẩm nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn, cùng dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính toàn diện, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn vốn và phương án kinh doanh, PVcomBank đang nỗ lực không ngừng để từng bước hiện thực hóa thông điệp “đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”.

PV.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục