PVCFC) tiền thân là công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau tròn sáu tuổi. Đây là một mốc son đáng nhớ và cũng là cơ hội quý báu để nhìn lại chặng đường năm năm xây dựng và phát triển cũng như đóng góp cho nền nông nghiệp nước nhà."/>
VN-Index
HNX-Index
Nasdaq
USD
Vàng

PVCFC – 6 năm vươn mình mạnh mẽ

PVCFC – 6 năm vươn mình mạnh mẽ

Năm 2017, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tiền thân là công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau tròn sáu tuổi. Đây là một mốc son đáng nhớ và cũng là cơ hội quý báu để nhìn lại chặng đường năm năm xây dựng và phát triển cũng như đóng góp cho nền nông nghiệp nước nhà.

Đạm Cà Mau: Nối dài hành trình hướng đến cộng đồng

Đạm Cà Mau viết tiếp hành trình “Cho đi là còn mãi”

PVCFC trao học bổng 200 triệu đồng cho sinh viên Đại học Tây Nguyên

Đạm Cà Mau hoàn thành chỉ tiêu sản xuất năm 2017

Khai mạc Giải bóng chuyền Siêu Cup PV - Đạm Cà Mau 2017

PVCFC tài trợ xây cầu giao thông nông thôn

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; thành lập ngày 9/3/2011; quản lý và vận hành Nhà máy đạm Cà Mau nằm trong Khu công nghiệp cụm khí-điện-đạm Cà Mau, thuộc xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất phân bón và hợp chất ni-tơ bao gồm: sản xuất, kinh doanh, lưu trữ, vận chuyển, phân phối và xuất nhập khẩu phân bón, hóa chất dầu khí. 

Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo PVCFC đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nỗ lực bền bỉ đưa Đạm Cà Mau ngày thêm lớn mạnh. 

Năm 2015 ghi dấu nhiều sự kiện nổi bật của Đạm Cà Mau và Đạm Cà Mau chính thức chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần với mã niêm yết là DCM trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM với 5.294 tỷ đồng vốn điều lệ... Tháng 3/2015, Công ty chính thức niêm yết sàn chứng khoán HOSE với 529,4 triệu cổ phiếu bán ra.

Bằng năng lực quản lý điều hành minh bạch, công ty luôn mang về lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư với khả năng sinh lời ổn định, đặc biệt ấn tượng với 32.8% từ đầu 2017. 

Mỗi giai đoạn hoạt động, Đạm Cà Mau luôn đặt mục tiêu hành động rõ ràng, mang tính chiến lược. Thành quả đạt được không chỉ qua những con số ấn tượng mà còn là rất nhiều giải thưởng uy tín như Top 100 Sao Vàng Đất Việt (2013), Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu (2014), Hàng Việt Nam chất lượng cao (2015), 2 lần Thương hiệu Quốc gia (2014 và 2016).

Đặc biệt, Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tích nước trao tặng năm 2016 thực sự là minh chứng cho những nỗ lực vượt bậc của Đạm Cà Mau trong vai trò cung cấp giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng.

Đạm Cà Mau cam kết lợi ích tối đa cho bà con nông dân, khách hàng và đối tác bằng hiện thực hóa phương châm hoạt động "Ân cần thân thiện - Chuyên nghiệp sáng tạo - Trách nhiệm hài hòa ", thể hiện qua mức tăng trưởng liên tục về sản lượng, quy mô hệ thống đại lý, không ngừng đưa ra những sản phẩm ưu việt được tín nhiệm, lưu danh trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón nội địa và vươn xa quốc tế.

Kế thừa sức mạnh nội lực từ doanh nghiệp mẹ là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đạm Cà Mau phát huy mạnh mẽ với sức trẻ tươi mới, kiến tạo nên sắc diện văn hóa hoàn chỉnh. Nơi đó, mục tiêu lợi nhuận không tách rời trách nhiệm cộng đồng, doanh nghiệp phát triển song hành với chế độ đãi ngộ nhân lực xứng đáng, lợi ich công ty hài hòa với lợi ích bà con nông dân, khách hàng và đối tác.

PV.

Có thể bạn quan tâm