PvcomBank cho vay mua nhà tại 2 dự án với lãi suất 5,99%/năm

Văn Trường

(Taichinh) -

Từ nay đến 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PvcomBank) triển khai chương trình cho vay mua nhà tại dự án Krista và Vista Verde với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm.

PvcomBank cho vay mua nhà tại 2 dự án với lãi suất 5,99%/năm

Gói vay ưu đãi này dành cho các khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ Krista và Vista Verde và có giải ngân tiền vay trong năm 2015; Lãi suất vay cố định trong 12 tháng đầu tiên 5,99%/năm. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VND trả sau kỳ hạn 12 tháng cộng biên độ 3,8%/năm.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng. Thời hạn cho vay tối đa là 20 năm. Mức cho vay tối đa 75% giá trị căn hộ mua (nếu bảo đảm bằng chính căn hộ đó); Theo đó, khách hàng có thể được giải ngân một lần lên tới 75% giá trị căn hộ để hưởng chiết khấu thanh toán từ chủ đầu tư.

Krista là dự án nổi bật với thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp, hướng tới việc cung cấp chốn an cư dành cho các gia đình trẻ năng động do công ty CapitaLand (Singapore) đầu tư và phát triển, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền.

Krista hứa hẹn là dự án vượt trội so với các dự án cùng phân khúc tại khu dân cư sôi động Bình Trưng Đông, quận 2, nằm gần những tuyến đường huyết mạch như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội... Dự án đang được thi công và sẽ hoàn thành vào tháng 6/2017.

Vista Verde được thiết kế như một vườm ươm xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của thiên nhiên. Nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính quận 2 và chỉ mất năm phút là tiếp cận được với những tiện ích cần thiết như siêu thị Metro, khu mua sắm Parkson, rạp xem phim Lotte Cinema, bệnh viện Phúc An Khang và nhiều trường học quốc tế uy tín như ACG International School.

Vista Verde cũng chỉ cách các quận lân cận như quận 7, quận 1 có mười phút rất tiện lợi nhờ hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và cầu Phú Mỹ. Dự án do Capitaland Việt Nam đang thi công và sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017./.

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục