SeABank cho vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với lãi suất chỉ từ 1%/năm

(Taichinh) -

Từ nay tới hết ngày 2/11/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai chương trình ưu đãi vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với lãi suất thấp nhất từ 1%/năm dành cho các khách hàng cá nhân.

Ảnh minh họa. Nguồn: internet Ảnh minh họa. Nguồn: internet

Theo đó, căn cứ vào thời gian dự kiến của khoản vay, khách hàng có thể tùy chọn lãi suất ưu đãi mình mong muốn từ 1%/năm, 2%/năm 3%/năm, cho tới 9,9%/năm.

Trong đó, mức lãi suất thấp nhất 1%/năm áp dụng trong 1 tháng đầu và 8,5%/năm trong 12 tháng đầu cho các khoản vay có thời hạn vay từ 10 năm trở lên.

Đối với những khoản vay có thời gian dưới 10 năm, lựa chọn lãi suất thấp nhất là 3%/năm trong 1 tháng đầu và cao nhất là 9,9%/năm cho 12 tháng đầu của khoản vay.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là:

- Khách hàng vay mua xây dựng, sửa chữa nhà, đất sẽ được hỗ trợ tới 90% nhu cầu vốn, thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, cho vay hoàn vốn đã vay của người thân.

- Khách hàng vay mua ô tô có thể an tâm về tài chính khi thời gian vay tối đa lên đến 10 năm, số tiền vay tối đa 90% nhu cầu vốn, cho vay hoàn vốn đã vay của người thân.

- Khách hàng vay tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, chữa bệnh…có thể được vay vốn thời gian lên đến 5 năm, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Call Centre (miễn phí): 1800 555 587.


Theo Seabank.com.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối đa 150 từ
  • tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục